Công dụng của nước màu

Tổng hợp các công dụng của nước màu có thể bạn chưa biết


Với hương thơm ngọt ngào, màu nâu cánh gián cùng độ sánh hoàn hảo – nước màu rất thích hợp làm gia vị cho các món kho, quay, nướng… Không chỉ món ăn mặn mà các món chay đều có thể sử dụng loại nguyên liệu đặc biệt này. Để biết thêm chi tiết nhất về các công dụng của nước màu cũng như cách sử dụng nước màu như thế nào thì bài viết dưới đây là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đấy!

Công dụng của nước màu

Công dụng của nước màu

Nước màu là gì? Nước màu có tốt không?

Nước màu là gì?

Nước màu là một loại gia vị truyền thống của Việt Nam, được hình thành từ việc nấu các nguyên liệu như đường, nước ép khóm, nước dừa, nước thốt nốt… (quá trình caramen hóa đường) để tạo thành hỗn hợp có màu đặc trưng, hơi sánh. Nước màu còn có nhiều tên gọi khác nhau tùy vùng miền như nước hàng, kẹo đắng, nước kho, nước caramel… Nước màu là một loại gia vị đặc biệt để giúp các món kho, quay, nướng… trở nên bắt mắt, hấp dẫn nhất và dậy được mùi hương tự nhiên quyến rũ của thức ăn.

Ngoài nước màu từ đường dùng cho các món mặn thì có rất nhiều loại nước màu khác nhau như nước màu điều, nước màu gấc, nước màu lá dứa, nước màu lá cẩm, nước màu hoa đậu biếc… Thường dùng trong các loại chè, bánh, nước…

Nước màu có tốt không?

Nước màu có tốt không?

Nước màu có tốt không?

Nhiều người bị nhầm lẫn quá trình caramen hóa đường với quá trình nấu nước màu bị cháy, và nhầm lẫn mùi caramen tự nhiên với mùi đường khét. Điều đầu tiên bạn phải hiểu quá trình caramen hóa đường sẽ giúp hơi nước bốc lên và diaxetyl, các tinh thể đường được giải phóng tạo nên hương vị caramen đặc trưng. Nhiệt độ caramen hóa của một số loại đường bạn có thể tham khảo như sau:

  • Fructose: 110 °C (230 °F).
  • Galactose: 160 °C (320 °F).
  • Glucose: 160 °C (320 °F).
  • Saccarose: 160 °C (320 °F).
  • Maltose: 180 °C (360 °F).

Nếu như được sử dụng nguyên liệu chất lượng, quá trình nấu nước màu đạt chuẩn thì thành phẩm chất lượng bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Không chỉ Việt Nam mà các nước khác trên thế giới ứng dụng quá trình caramen hóa đường rất nhiều như kẹo, bánh ngọt, bánh kem, cola, Confiture de lait và Dulce de leche, Creme Caramen…

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng các sản phẩm nước màu nếu như chúng đã được kiểm nghiệm độ an toàn, và được phân phối vào các siêu thị lớn như Bách Hóa Xanh, Big C, LotteMart… Vì để được vào các siêu thị này sản phẩm nước màu phải đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Có bao nhiêu loại nước màu?

Có hơn 10 loại nước màu phổ biến trên thị trường hiện nay không chỉ dùng cho các món mặn mà còn được dùng trong các món tráng miệng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số loại nước màu phổ biến nhất:

  • Nước màu dừa: Với 30 lít nước dừa tươi sau khi thắng sẽ thu được khoảng 1 lít nước màu dừa. Công đoạn nấu nước màu dừa rất đơn giản, chỉ cần đun liên tục đến khi nào nước dừa sánh, cạn lại. Tuy nhiên thời gian cô đặc nước màu dừa khá lâu, có thể mất của bạn từ 6 đến 18 tiếng tùy lượng nước dừa mà bạn dùng để nấu.
Nước màu dừa

Nước hàng dừa

  • Nước màu mật mía: Nước màu được làm từ mật mía khá thơm. Mật mía sau khi mua bạn cho vào chảo hoặc nồi lớn, đun liên tục với lửa vừa. Nhiệt độ sẽ giúp hơi nước bốc lên và đường sẽ được cô đặc lại tạo thành nước màu hoàn chỉnh cho các món cá kho, thịt kho.
  • Nước màu đường trắng: Hương vị của đường trắng tuy không đặc biệt như các loại nước màu đường khác nhưng đây là một loại nước màu đường rất phổ biến. Bạn chỉ cần dùng đường trắng có sẵn trong nhà bếp, vừa đun vừa khuấy để đường sôi và chảy ra thành nước màu đường. Đến khi nào nước màu đường chuyển sang màu nâu cánh gián thì tắt bếp ngay nhé!
Nước màu đường trắng

Nước hàng đường trắng

  • Nước màu đường phèn: Cho nguyên liệu đường phèn cùng một chút nước lọc và đun sôi. Khi đường phèn tan hết và chuyển thành caramen thì bạn đã hoàn thành xong rồi. Nước màu đường phèn thường có vị ngọt thanh nhẹ.
  • Nước màu đường thốt nốt: Từ những viên đường thốt nốt bạn có thể thắng để tạo thành nước màu như cách làm nước màu đường trắng. Bạn có thể thêm vào khoảng 100 – 200ml nước dừa tươi để hạn chế tình trạng nước màu bị cháy và giúp gia tăng hương vị.
Nước màu đường thốt nốt

Nước màu đường thốt nốt

  • Nước màu gấc: Lọc lấy thịt gấc, loại bỏ hạt. Sau đó cho dầu ăn vào và nấu với lửa vừa đến khi thịt gấc teo nhỏ lại. Lọc lấy dầu gấc, để nguội rồi hãy chiết rót và có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh đối với loại nước màu này nhé.
Nước màu gấc

Nước màu gấc

  • Nước màu điều: Thường người ta sẽ dùng hạt màu điều khô cùng với một ít dầu ăn để thắng nước màu điều. Bạn chuẩn bị 150ml dầu ăn với khoảng 50g hạt màu điều. Đun với lửa nhỏ vì nguyên liệu này rất dễ bị khét. Khuấy đều đến khi bạn thấy thành phẩm có màu như ý thì tắt bếp, để nguội, bảo quản trong chai lọ sạch.
  • Nước màu lá dứa: Để tạo màu xanh tự nhiên cho các món ăn thì không thể nào thiếu nước màu lá dứa. Lá dứa sau khi rửa sạch bạn cho vào máy xay sinh tố. Xay nhuyễn và lọc lấy nước. Phần nước màu lá dứa này bạn có thể dùng ngay hoặc để qua đêm trong tủ lạnh rồi chắt lấy phần nước màu xanh ở dưới.
Nước màu lá dứa

Nước màu lá dứa

  • Nước màu khóm: Bạn lựa những quả khóm chín già, bỏ vỏ, cùi và xay nhuyễn. Lọc lấy nước ép khóm, sau đó đun sôi nước khóm cho đến khi kẹo lại và có màu nâu cánh gián đẹp là hoàn thành mẻ nước màu khóm.
  • Nước màu lá cẩm: Lá cẩm là một loại thảo mộc xuất hiện nhiều ở các vùng Đông Nam châu Á, trong đó có Việt Nam. Lá cẩm được dùng nhiều để tạo màu thực phẩm tự nhiên (màu tím) cho nhiều món ăn hấp dẫn như bánh, thạch, kem, chè, xôi, bánh dày, mứt dừa bột lá cẩm… Cách lấy nước màu lá cẩm như sau: Rửa sạch, cắt nhỏ lá cẩm, sau đó cho vào nồi xâm xấp nước lọc. Đun với lửa nhỏ cho sôi trong khoảng 15 phút rồi tắt bếp, lọc lấy phần nước.

Công dụng của nước màu, cách sử dụng nước màu

Nước màu có ba công dụng chính là:

  • Tạo màu: Nước màu sẽ giúp bạn tạo nên màu sắc bắt mắt hơn cho các món ăn. Tạo màu vàng nâu cánh gián tự nhiên, giúp món ăn đậm màu hơn, hấp dẫn hơn gấp nhiều lần so với khi bạn không sử dụng nước màu.
  • Dậy mùi: Mùi hương tự nhiên của các nguyên liệu làm nước màu sau khi trải qua quá trình đun nấu sẽ có mùi caramen tự nhiên. Mùi hương này sẽ giúp khử đi mùi tanh của thịt cá, món ăn cũng sẽ thơm ngon, giúp dậy mùi món ăn kích thích khứu giác người dùng.
  • Tăng vị: Nước màu thường được làm từ các nguyên liệu có thành phần đường thắng, không ngọt gắt như đường nguyên chất sẽ giúp mang lại hương vị đậm đà giúp bữa ăn thêm tròn vị.
Công dụng của nước màu

Công dụng của nước màu

Như các bạn đã biết công dụng của nước màu phổ biến nhất là dùng cho các món kho thịt, kho cá. Nếu như các loại nước màu đường có độ sánh sệt sẵn thì khi ướp gia vị bạn chỉ cần dùng với một lượng nhỏ:

Nước màu dùng ướp các món kho thịt, cá

Khi ướp các nguyên liệu thịt, cá thì hãy dùng khoảng 1 thìa canh nước màu cho 1 nồi cá kho, thịt kho.

Công dụng của nước màu cho các món kho

Công dụng của nước màu cho các món kho

Hướng dẫn cách làm món cá ba sa kho nước màu dừa 

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Cá basa: 500g.
  • Dừa xiêm: 1 trái.
  • Hành tím: 3 củ.
  • Tỏi: 1 củ.
  • Hành lá: 2 nhánh.
  • Ớt tươi: 2 trái.
  • Nước màu dừa: 1 thìa canh.
  • Gia vị gồm: nước mắm, đường, tiêu xay, dầu ăn, bột ngọt.

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu.

  • Hành tím và tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Ớt rửa sạch cắt nhỏ.
  • Hành lá bỏ rễ, xắt nhỏ. Dừa chặt lấy nước. Nên lựa những quả dừa xiêm già để nước được ngọt hơn.
  • Cá basa rửa sạch với một chút giấm và muối, sau đó cắt khúc dày khoảng 5cm, để thật ráo nước.
  • Ướp cá với nước màu, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 3 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa cà phê đường, ½ thìa cà phê bột ngọt, và một ít hành tỏi băm. Trộn đều và ướp trong khoảng 30 đến 45 phút để miếng cá ngấm gia vị.
  • Hành lá rửa sạch, thái khúc. Ớt thái mỏng.

Bước 2: Kho cá basa với nước màu dừa.

  • Cho nồi đất lên bếp, cho dầu ăn vào và đun nóng. Tiếp tục phi thơm phần hành tỏi còn lại. Sau đó cho cá vào, chế nước dừa tươi và kho với lửa vừa.
  • Khi nước kho cá đã sôi bạn nêm nếm lại một lần nữa, cho ớt vào, đun với lửa liu riu.
  • Nước kho cá gần cạn thì bạn tắt bếp. Cho hành lá, tiêu và trang trí thêm một ít ớt lên phía trên nồi cá basa kho với nước màu dừa.

Công dụng của nước màu cho các món nướng

Với 1kg nguyên liệu chân gà nướng, sườn non nướng, chim nướng… thì các bạn hãy dùng 2 thìa nước màu để giúp các món ăn sau khi nướng có màu sắc kích thích hơn.

Công dụng của nước màu cho các món nướng

Công dụng của nước màu cho các món nướng

Hướng dẫn ướp nước màu cho món sườn cọng nướng tuyệt hảo

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Sườn cọng: 2kg.
  • Bột hành tây: ½ thìa cà phê.
  • Bột tỏi: ¼ thìa cà phê.
  • Nước màu: 4 thìa.
  • Rượu trắng: 2 thìa.
  • Dầu ăn: 2 thìa.
  • Đường: 15g.
  • Mật ong: 2 thìa.
  • Giấm ăn: ½ thìa cà phê.

Các bước thực hiện

Bước 1: Sườn cọng sau khi rửa qua với nước, để ráo thì bạn ướp với bột tỏi, bột hành tây, nước màu, rượu trong 60 phút.

Bước 2: Cho sườn vào lò nướng ở 200 độ C trong 40 phút.

Bước 3: Cho dầu ăn vào một cái chảo, đợi dầu sôi tiếp tục cho đường, giấm, mật ong khuấy đều. Khi hỗn hợp đặc sệt thì bạn cho sườn cọng vào đảo qua một lượt rồi tắt bếp.

Công dụng của nước màu cho các món quay

Trong nước ướp để phết lên mặt nguyên liệu quay bạn cho thêm vào 1 đến 3 muỗng cà phê nước màu.

Công dụng của nước màu cho các món quay

Công dụng của nước màu cho các món quay

Cách làm gà quay nước màu với lớp vỏ ngoài giòn ngon đúng chuẩn

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Gà: 1 con.
  • Nước màu: 4 muỗng cà phê.
  • Nước tương: 3 muỗng.
  • Đường trắng: 1 muỗng.
  • Dầu mè: 3 muỗng.
  • Gừng băm nhuyễn: ½ củ.
  • Bột bắp: 1 muỗng.

Các bước thực hiện

Bước 1: Thịt gà sau khi làm sạch thì thấm khô với giấy ăn. Dùng nĩa, xiên hoặc tăm xăm lên thịt gà để khi ướp gia vị sẽ ngấm hơn.

Bước 2: Pha hỗn hợp ướp gồm nước màu, nước tương, đường, dầu mè, bột bắp và gừng băm. Thoa hỗn hợp này thật đều mặt trong và mặt ngoài miếng thịt gà. Bọc gà lại và để vào ngăn mát tủ lạnh ướp trong khoảng 2 tiếng.

Bước 3: Lấy thịt gà ra, xiên vào trục quay. Làm nóng lò nướng trước 15 phút, sau đó cho gà vào quay ở nhiệt độ 200 độ C trong 45 phút. Thỉnh thoảng bạn lấy dầu ăn phết lên con gà và kiểm tra xem thịt gà đã chín chưa.

Bước 4: Dọn gà quay ra đĩa, cắt miếng vừa ăn và thưởng thức ngay khi còn nóng.

Công dụng của nước màu cho các nguyên liệu chay

Đối với các món chay, bạn sử dụng 2 thìa cà phê cho khoảng 500g nguyên liệu ướp là vừa đủ.

Công dụng của nước màu cho các nguyên liệu chay

Công dụng của nước màu cho các nguyên liệu chay

Công thức nấu bò kho chay với nước màu

Các nguyên liệu cần có

  • Thịt bò chay: 100g.
  • Tàu hũ ky: 100g.
  • Nấm đùi gà: 200g.
  • Cà rốt: 5 củ.
  • Sả: 4 cây.
  • Sốt cà chua: 1 hộp.
  • Ớt tươi: 2 trái.
  • Dừa tươi: 1 trái.
  • Nước màu ATK: 2 thìa cà phê.
  • Ngò gai, húng quế: vừa đủ.
  • Nước tương: 2 thìa.
  • Đường: 1 thìa.
  • Dầu ăn: 4 thìa.
  • Hạt nêm chay: 2 thìa cà phê.
  • Gia vị bò kho: 1 gói.

Hướng dẫn cách nấu

Bước 1: Ngâm thịt bò chay trong nước nóng để nở ra. Sau đó rửa sạch và để ráo nguyên liệu này. Dừa chặt lấy nước. Sơ chế các nguyên liệu còn lại như ngò gai, húng quế, cà rốt, nấm đùi gà, sả, ớt và tàu hũ ky.

Bước 2: Ướp trong 30 phút thịt bò chay với gia vị nấu bò kho, nước tương, 1 thìa cà phê nước màu, hạt nêm, đường.

Bước 3: Bắt nồi lên bếp, cho dầu ăn vào làm nóng. Sau đó cho sốt cà chua vào xào với cà rốt cắt nhỏ, xả đập dập, 1 thìa cà phê nước màu. Thêm vào nồi nước dừa, 1,5 lít nước lọc và hầm đến khi nào cà rốt chín mềm. Tiếp tục cho gia vị bò kho, thịt chay, nấm, tàu hũ ky vào nồi.

Bước 4: Khi các nguyên liệu đã hòa quyện thì múc ra tô, trang trí với ngò gai, húng quế, ớt và ăn kém với bánh mì.

Nước màu dùng cho món bột chiên

Để cho món bột chiên có màu hấp dẫn hơn thì một ít nước màu pha vào bột sẽ có tác dụng đáng kể. Mời các bạn cùng tham khảo công thức làm bột chiên thơm ngon, bắt mắt sau đây.

Công dụng của nước màu dùng trong món bột chiên

Công dụng của nước màu dùng trong món bột chiên

Cách làm bột chiên hấp dẫn hơn với bí quyết nước màu

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Bột gạo: 250g.
  • Bột năng: 20g.
  • Nước màu: 1 muỗng cà phê.
  • Dầu ăn: 15ml.
  • Trứng gà: 2 quả.
  • Nước tương: 2 muỗng.
  • Tương ớt: 1 muỗng.
  • Muối: ¼ muỗng cà phê.
  • Hành lá: 2 nhánh.

Các bước thực hiện

Bước 1: Trộn bột gạo, bột năng, muối, nước màu và 350ml nước lọc. Đánh thật đều các nguyên liệu, sau đó thêm dầu ăn vào và khuấy thêm một lúc nữa nhé!

Bước 2: Cho hỗn hợp vào khuôn và đem đi hấp cách thủy cho chín. Sau đó bạn đem bột đã hấp cắt thành từng khối nhỏ vừa ăn.

Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo, làm nóng và chiên phần bột này. Khi bột đã vàng mặt thì đánh 2 quả trứng rồi cho vào chiên chung. Rắt hành lá lên trên, khi món bột chiên đã chín thì tắt bếp.

Nước màu dùng cho gói sốt gia vị

Nước màu dùng trong gói gia vị sốt

Nước màu dùng trong gói gia vị sốt

Để giúp gói sốt gia vị trong những gói mì tôm, phở khô, bún khô… có hương vị hấp dẫn và độ sánh sệt, màu sắc đậm đà thì người ta thường trộn chung nước màu với một số loại gia vị khác. Đây là một bí quyết mà các nhà sản xuất sử dụng để làm cho gói sốt gia vị sản phẩm của mình trở nên đặc biệt hơn. Và hầu hết người dùng đều đón nhận và đặc biệt ưa thích hương vị này.

Nước màu dùng cho thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh

Trong các loại thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh được chế biến, nêm nếm sẵn thì các đơn vị sản xuất cũng dùng nước màu. Nước màu được xem như loại gia vị ướp đặc biệt để các món ăn sẽ dậy được hương vị tự nhiên, đồng thời nguyên liệu sẽ có màu sắc bắt mắt, hấp dẫn hơn. Và một điều quan trọng là nước màu hoàn toàn an toàn cho người sử dụng nên tạo được sự an tâm.

Nước màu dùng cho thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh

Nước màu dùng cho thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh

Ngoài việc sử dụng nước hàng thì bạn cũng cần chú ý đến cách bảo quản. Nếu bạn có một lọ nước hàng quá to thì có thể chiết ra chai nhỏ để khi dùng không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước màu. Ngoài ra hãy để những vị trí sạch sẽ, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc nhiệt độ cao từ bếp.

Các loại nước màu đường đa số bạn có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng. Một số loại nước màu có thời gian sử dụng ngắn như nước màu lá dứa, nước màu lá cẩm, nước màu hoa đậu biết, nước màu lá gai… thì cần lưu ý bảo quản trong tủ lạnh nhé!s

Cách thắng nước màu đơn giản tại nhà

Sau khi được tìm hiểu về nước màu, công dụng của nước màu thì bạn sẽ được biết thêm ba công thức thắng nước màu đơn giản, có thể tự thực hiện tại nhà:

Cách thắng nước màu dừa

Cách thắng nước màu dừa

Cách thắng nước màu dừa

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Nước dừa tươi: 10 lít.
  • Đũa khuấy: 1 đôi.
  • Nồi hoặc chảo đế dày: 1 cái.
  • Vải lược: 1 cái.

Cách làm nước màu dừa

Bước 1: Bạn phải sơ chế nguyên liệu nước dừa tươi trước. Nước dừa sau khi được lấy khỏi trái thì phải sử dụng ngay trong vòng 2 đến 3 tiếng để không bị chua, giữ được độ tươi. Dùng vải lọc để lọc bụi, cặn bẩn, xơ dừa…

Bước 2: Cho hết phần nước dừa vào nồi. Thời gian đầu bạn có thể mở lửa lớn và khuấy đều tay để nước dừa bốc hơi nhanh hơn.

Bước 3: Khi nước dừa đã kẹo lại còn một nửa thì bạn hạ nhỏ lửa. Tiếp tục nấu cho đến khi nước dừa có độ sánh, màu nâu cánh gián.

Bước 4: Tắt bếp, lấy nồi ra khỏi bếp để nhiệt độ không làm nước màu cháy xém. Khi nước dừa còn ấm bạn có thể lọc qua vải lọc thêm một lần nữa. Cuối cùng là để nguội sản phẩm và cho vào lọ thủy tinh để dành dùng dần.

Cách thắng nước màu đường

Cách thắng nước màu đường

Cách thắng nước màu đường

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Đường tinh luyện: 600g.
  • Nước lọc: 100ml.
  • Đũa khuấy.
  • Chảo đế dày.

Cách làm nước màu đường

Bước 1: Cho chảo lên bếp, cho hết phần đường tinh luyện và nước lọc vào. Tiếp theo đó bật bếp với lửa vừa và khuấy nhẹ để đường tan từ từ.

Bước 2: Khi đường đã sôi bạn chú ý quan sát, có thể để lửa nhỏ lại. Lúc này đường sẽ nhanh chóng chuyển từ màu vàng sang màu vàng nâu.

Bước 3: Nước màu đã hơi sánh và có màu như ý thì bạn tắt bếp. Để thật nguội rồi cho vào chai/lọ thủy tinh sạch để dùng dần.

Cách thắng nước màu hạt điều

Cách thắng nước màu hạt điều

Cách thắng nước màu hạt điều

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Hạt màu điều: 50g.
  • Dầu ăn: 150ml.
  • Tỏi: 2, 3 tép.
  • Lược rây.

Cách làm nước màu bằng hạt điều

Bước 1: Lựa hạt màu điều bị hư, sau đó rây để bỏ tạp chất, bụi. Phần tỏi để nguyên hoặc đập dập sau khi bóc vỏ.

Bước 2: Cho dầu ăn và hạt điều vào, đun với lửa vừa. Vừa đun vừa khuấy nhẹ để không bị cháy nước màu cũng như tinh chất màu điều sẽ ra được nhiều hơn. Nước màu điều sôi bạn cho tỏi vào.

Bước 3: Khi dầu màu điều đã lên màu đẹp thì bạn tắt bếp. Dùng lược rây để lược lấy phần nước. Để nước màu hạt điều nguội hoàn toàn thì cho vào lọ thủy tinh, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

>> Xem thêm: Cách thắng nước màu đường với nước dừa hấp dẫn

Địa điểm bán nước màu chất lượng ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm nước màu chất lượng từ thương hiệu A Tuấn Khang, bởi vì:

Ưu điểm sản phẩm kẹo đắng A Tuấn Khang

Dòng sản phẩm kẹo đắng (nước màu) đặc biệt được các chị em nội trợ, đầu bếp yêu thích vì những ưu điểm sau:

  • Được sản xuất từ các nguyên liệu ngay gốc xứ dừa Bến Tre – nơi cho chất lượng dừa tốt nhất cả nước.
  • Nguồn nguyên liệu sử dụng để làm nước màu đều được kiểm tra chặt chẽ ngay từ khâu đầu vào.
  • Quy trình sản xuất đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với công thức nấu nước màu truyền thống, kết hợp các thiết bị máy móc hiện đại.
  • Đảm bảo không phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản độc hại.
  • Thương hiệu A Tuấn Khang đã đạt rất nhiều danh hiệu như cúp vàng Thương hiệu sản phẩm nông nghiệp nổi tiếng, bằng khen đạt top 50 Thương Hiệu dẫn đầu Việt Nam, đạt cúp danh dự chương trình truyền thông và khảo sát Thương Hiệu Vàng Công Nghiệp Việt Nam…
  • Hiện tại sản phẩm đã được phân phối rộng khắp tại các chợ, cửa hàng tạp hóa, siêu thị như Bách Hóa Xanh, Big C, Coop Mart, Vinmart, Aeon Mall… Ngoài ra bạn cũng có thể tìm mua tại các trang thương mại điện tử để được giao hàng tận nhà.
  • Có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng mua lẻ và mua sỉ.

Các sản phẩm nước màu A Tuấn Khang

Nước hàng chất lượng A Tuấn Khang

Nước hàng chất lượng A Tuấn Khang

Với gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng gia vị cho thị trường. A Tuấn Khang đã lắng nghe và cho ra đời 3 dòng sản phẩm nước hàng chất lượng cao gồm:

  • Nước Màu Đường ATK: 100% mật mía chất lượng cao.
  • Nước Màu Dừa Bến Tre (tỷ lệ nước dừa tươi và mật rỉ là 3:7).
  • Nước Màu Dừa Nguyên Chất Đặc Sản Bến Tre với tỷ lệ Nước Dừa Tươi là 100%.

Để tiện cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, A Tuấn Khang đã đóng gói với nhiều quy cách trong những chai nhựa tiện dụng gồm: chai 120g ,150g, 250g, 275g, 600g, 650g và can 5kg.

> Xem thêm thông tin từng sản phẩm nước màu của A Tuấn Khang tại:

Mình vừa chia sẻ đến các bạn một số thông tin về nước màu, công dụng của nước màu cũng như cách lựa chọn nước màu sao cho đảm bảo an toàn sức khỏe mà vẫn đảm bảo được chất lượng hấp dẫn. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết hữu ích mà A Tuấn Khang sẽ chia sẻ trong thời gian sắp tới nhé!

GẶP THẮC MẮC,
CẦN CHÚNG TÔI HỖ TRỢ ?

Call Now Button028 2244 9007