goi qua tet

TÌM HIỂU Ý NGHĨA CỦA NHỮNG MÀU SẮC GIỎ QUÀ TẾT 


Với nhu cầu ngày càng phát triển và thay đổi theo thời gian, những món quà tặng cũng được biến hóa và tinh tế hơn trong cách thực hiện. Trong đó, giỏ quà Tết là món quà được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất.

Giỏ quà Tết với nhiều sản phẩm chất lượng theo từng chủ đề và có giá cả khác nhau, vừa phù hợp với điều kiện kinh tế và nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. Bên cạnh về giá cả, mẫu mã, các sản phẩm gói thì màu sắc giỏ quà Tết cũng là tiêu chí lựa chọn của nhiều khách hàng.

Màu sắc giỏ quà Tết có nhiều ý nghĩa khác nhau. Do đó, để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, nhiều cơ sở đã làm ra những giỏ quà Tết với nhiều màu sắc riêng biệt. Vậy ý nghĩa của những màu sắc giỏ quà Tết như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu phần chia sẻ dưới đây nhé.

Giỏ quà Tết màu đỏ – Tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc

Đối với nước Việt Nam nói riêng và các nước phương Đông nói chung, màu đỏ chính là màu sắc chủ đạo mang đến sự tài lộc và may mắn. Dù bất kỳ một món đồ vật nào, màu đỏ là sự lựa chọn đầu tiên thu hút khách hàng. Màu đỏ thường được quan tâm để tặng trong các dịp lễ quan trọng như khai trương, tân gia..và đặc biệt trong ngày Tết thì đây là gam màu thể hiện sự may mắn, tài lộc nhiều đối với người được tặng.

Với những ý nghĩa đặc biệt như thế, giỏ quà Tết màu đỏ được thực hiện khéo léo với những sản phẩm, giỏ quà hay nơ đều theo tông màu đỏ chủ đạo. Điều đó giúp người nhận tràn đầy không khí hạnh phúc và đón chào một năm mới đến nhiều điều tốt đẹp.

Giò quà Tết màu vàng – Tượng trung cho sự giàu sang, phú quý

Nếu màu đỏ là biểu tượng cho may mắn và tài lộc thì giỏ quà Tết màu vàng chính là tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Màu vàng phổ biến rộng rãi trong những ngày Tết, không chỉ là màu rực rỡ của những cành mai, đồ vật bằng vàng, mà còn là những giỏ quà Tết với gam màu vàng nổi bật của các sản phẩm, càng giúp người nhận cảm thấy vui vẻ và tràn sinh khí hơn rất nhiều.

Với ý nghĩa mang lại sự giàu sang, giỏ quà tết màu vàng cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng để tặng cho gia đình hay các đối tác.

Giỏ quà Tết màu xanh dương – Tượng trưng cho một năm mới bình an và hạnh phúc

Màu xanh dương là gam màu tượng trưng cho sự yên bình, mang đến một cảm giác hài hòa, dịu dàng. Không chỉ được nhìn thấy qua màu sắc của mây trời, biển…mà bất kể đồ vật nào có màu xanh dương đều tạo một khoảng không gian thanh tịnh đến kỳ lạ.

Giỏ quà Tết màu xanh dương được thiết kế với theo tông màu xanh chủ đạo từ sản phẩm, nơ cho đến giỏ quà. Chính sự sáng tạo trong thiết kế này đã tạo nên một màu sắc nổi bật, giúp người nhận quà không chỉ có cảm giác vui vẻ mà còn có sự hạnh phúc ngập tràn.

Giỏ quà Tết xanh lá cây – Tượng trưng cho sự phát triển

Xanh lá cây là gam màu mang đến lời chúc tốt đẹp với nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc. Những món quà nào có gam màu này đều là biểu tượng cho sự phát triển mạnh mẽ, bền vững. Nhất là trong ngày năm mới, nó còn có ý đem đến sự giàu sang thịnh vượng cho người được tặng.

Những giỏ quà Tết xanh lá cây được kết hợp độc đáo theo một tông màu xanh lá nhất định, giúp cho tổng thể món quà được tinh tế và hài hòa rất nhiều.

Những lưu ý khi chọn màu sắc giỏ quà Tết

Ngoài những màu nổi bật trên, bạn có thể chọn giỏ quà tết có màu sắc sáng, trang nhã lịch sự như màu kem, màu hồng…. Những màu sắc bắt mắt sẽ giúp cho người nhận nhiều sự vui tươi hạnh phúc cùng tài lộc đầy nhà…Bên cạnh đó, bạn hạn chế tặng giỏ quà Tết có màu tối như đen…Những màu sắc tối mang một vẻ đẹp sang trọng, bí ẩn nhưng dịp năm mới thì đó là sự đen tối, xui xẻo.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm những mẫu giỏ quà Tết được thiết kế theo từng tông màu rực rỡ như đỏ, vàng, xanh…Hoặc bạn đang kiếm những mẫu giỏ quà Tết có chi phí rẻ thì có thể xem thêm danh mục: sản phẩm giỏ quà Tết A Tuấn Khang. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn những giỏ quà thích hợp theo nhu cầu mà bạn mong muốn.