• Giỏ hàng
  0 Sản phẩm
  Giới thiệu

  Giới thiệu

  Công ty cổ phần xuất nhập khẩu A Tuấn Khang

  Chuyên cung cấp các sản phẩm gia vị truyền thống Việt Nam

  Công ty cổ phần xuất nhập khẩu A TUẤN KHANG được thành lập vào ngày 05 tháng 12 năm 2003. Hiện nay là một trong những công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gia vị truyền thống ở Việt Nam. Dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình

  Các sản phẩm: Nước màu dừa bến tre, sa tế dừa, giấm nuôi hoa quả, sa tế tôm, sa tế cay. gia vị lẩu thái. gia vị lẩu hải sản, tương ớt, tương gấc việt, nước ướp thịt, xốt nấm bào ngư gia gia, giấm tinh luyện...

  Trong quá trình sản xuất, việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, thành phẩm đầu ra là yếu tố quyết định thương hiệu của sản phẩm.

  hinh_gioi_thieu_1

   

   

   
  Giới thiệu

  Sản phẩm gia vị A Tuấn Khang đã có mặt trên mọi miền đất nước. Qua các kênh phân phối của các hệ thống siêu thị: CO.OPMART , CO.OP FOOD , XTRAFOOD SATRAFOOD , VINMART , LOTTEMART , BIG C , BÁCH HOÁ XANH , AEONCITI , AEON , EMART, AUCHAN ,VISSAN , FOCOMART , DABACO …..

  Để gởi lời tri ân đến Quý khách hàng. Công ty cổ phận xuất nhập khẩu A Tuấn Khang cam kết các sản phẩm do công ty sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, chất lượng an toàn thực phẩm và không ngừng nghiên cứu thêm sản phẩm mới để phục vụ khách hàng yêu quý hơn.

  border_about

   

  about_desc4

   

  NGUYÊN LIỆU LUÔN ĐƯỢC LỰA CHỌN GẮT GAO

  Tươi ngon, tự nhiên, an toàn thực phẩm

  about_desc3

   

  Chất lượng được giữ nguyên

  Đóng gói an toàn, 100% tự nhiên,

  about_desc2

   

  sở hữu công nghệ tiên tiến

  Công nghệ máy móc thiết bị tiên tiến nhất trong ngành

  about_desc1

   

  chất lượng tuyệt hảo

  Nhờ bàn tay chuyên gia và tình yêu sản phẩm của các chuyên gia