• Giỏ hàng
    0 Sản phẩm

Ẩm thực

16/09/2019, 08:42

MUA SỈ GIẤM TINH LUYỆN GIÁ RẺ

Giấm tinh luyện được nhiều người tin dùng vì sản phẩm có nhiều ích lợi trong chế biến như ngâm chua; mẹo vặt trong gia đình như khử mùi hôi, tẩy rửa vết bẩn, lau sạch đồ vặt trong gia đình...Do đó, khách hàng đã tìm đến những cơ sở sản xuất để mua giấm tinh luyện giá sỉ về sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên, tìm được nguồn cung ứng giấm tinh luyện không phải là điều dễ dàng.

05/09/2019, 12:51

BÚN CHẢ HÀ NỘI – NÉT TINH HOA TRONG ẨM THỰC CỦA NGƯỜI VIỆT

Nhắc tới Hà Nội là nhắc tới nền ẩm thực vô cùng phong phú không chỉ hấp dẫn con người Việt Nam mà còn được nhiều khách du lịch nước ngoài yêu thích.

03/09/2019, 12:47

NGUỒN MUA SỈ NƯỚC MÀU DỪA NGUYÊN CHẤT

Hiện nay, mua sỉ nước màu dừa đang là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên các trang mạng xã hội. Sản phẩm này được rất nhiều người ưa chuộng và dùng chủ yếu chế biến các món ăn cho khu bếp trong gia đình. Mặc dù nước màu dừa không được coi là một sản phẩm cao cấp như nhiều mặt hàng khác nhưng nó được làm từ dừa tươi nguyên chất nên có nhiều lợi ích và rất an toàn cho sức khỏe con người.

21/08/2019, 10:13

VỆ SINH TỦ LẠNH SẠCH ĐẸP BẰNG NGUYÊN LIỆU GIẤM GIÁ RẺ TẠI NHÀ

Vệ sinh tủ lạnh không quá khó khăn mà cực kì đơn giản chỉ với nguyên liệu giấm giá rẻ tại nhà. Việc đảm bảo vệ sinh tủ lạnh thường xuyên sẽ giúp dự trữ thức ăn được an toàn, đảm bảo hiệu quả dinh dưỡng tốt cân bằng cho sức khỏe con người.

21/08/2019, 08:34

CHIA SẺ BÍ QUYẾT LÀM GIẤM HOA QUẢ AN TOÀN TẠI NHÀ

Giấm là chế phẩm rất có lợi cho khu bếp của người phụ nữ nội trợ. Ngoài làm gia vị chính tăng độ thơm chua cho những món rau trộn hay nhúng, làm nước chấm thì giấm còn có thể khử mùi thức ăn, diệt côn trùng hay các vết bẩn trong căn nhà.