Giới thiệu

  Giới Thiệu Về Công Ty A TUẤN KHANG

  Công ty cổ phần xuất nhập khẩu A Tuấn Khang

  Câu chuyên thành lập công ty

  Từ lâu, Việt Nam đã là một quốc gia có nền văn hóa ẩm thực phong phú, đa dạng. Mỗi vùng miền lại có những món ăn ngon và cách chế biến riêng. Để tạo nên sự khác biệt của các món ăn đó chính là bởi gia vị. Người Việt Nam khi chế biến món ăn thường tìm tới những gia vị truyền thống bởi nó đúc kết tinh hoa của văn hóa Việt, đồng thời cũng rất gần gũi, quen thuộc, hợp khẩu vị của người Việt.

  Hiểu được điều này, đồng thời cũng là những người yêu thích món ăn Việt, gia vị Việt, chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu các công thức làm gia vị Việt truyền thống mang thương hiệu A TUẤN KHANG. Với mong muốn có thể mang sản phẩm chất lượng tới nhanh và gần khách hàng hơn, chúng tôi đã quyết định thành lập công ty chuyên sản xuất và cung cấp gia vị truyền thống với tên gọi A TUẤN KHANG.

  Công ty cổ phần xuất nhập khẩu A TUẤN KHANG được thành lập vào ngày 05 tháng 12 năm 2003. Hiện nay là một trong những công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gia vị truyền thống ở Việt Nam. Dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình.

  A TUẤN KHANG đã thành công tạo ra các sản phẩm: nước màu dừa bến tre, sa tế dừa, giấm nuôi hoa quả, sa tế tôm, sa tế cay. gia vị lẩu thái. gia vị lẩu hải sản, tương ớt, tương gấc việt, nước ướp thịt, xốt nấm bào ngư gia gia, giấm tinh luyện…

  hinh_gioi_thieu_1

   

   

   
  Giới thiệu

  Trong quá trình sản xuất, việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, thành phẩm đầu ra là yếu tố quyết định thương hiệu của sản phẩm.

  Hiện chúng tôi đã hợp tác với nhiều siêu thị, cửa hàng để cung cấp sản phẩm. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và tìm mua gia vị chính hãng của A TUẤN KHANG. Sản phẩm gia vị A Tuấn Khang đã có mặt trên mọi miền đất nước. Qua các kênh phân phối của các hệ thống siêu thị: CO.OPMART , CO.OP FOOD , XTRAFOOD SATRAFOOD , VINMART , LOTTEMART , BIG C , BÁCH HOÁ XANH , AEONCITI , AEON , EMART, AUCHAN ,VISSAN , FOCOMART , DABACO …..

  Sứ mệnh công ty

  Sứ mệnh của A TUẤN KHANG là mang đến cho người tiêu dùng những loại gia vị truyền thống không chỉ ngon mà còn phải đảm bảo tốt và an toàn. Hiện A TUẤN KHANG đang hợp tác cung cấp gia vị cho nhiều chuỗi cửa hàng, siêu thị với mong muốn có thể mang sản phẩm tiếp cận gần và dễ dàng hơn với người tiêu dùng.

  Chúng tôi tin rằng với những sản phẩm chất lượng, được cấp chứng nhận An toàn thực phẩm sẽ tạo niềm tin cậy cho các đối tác cũng như người tiêu dùng. Từ đó, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

  Với những gia vị ngon, chất lượng mà A TUẤN KHANG mang đến sẽ giúp người nội trợ tạo ra các món ăn ngon, chuẩn vị. Bữa cơm gia đình nhờ vậy trở nên thơm ngon, ấm cúng và hạnh phúc hơn.

  Trong tương lai, A TUẤN KHANG sẽ không ngừng nỗ lực phát triển, nghiên cứu và tìm kiếm các công thức mới để tạo ra thêm nhiều loại gia vị mang đậm hương vị truyền thống để giúp người nội trợ tạo nên những món ăn ngon miệng hơn.

  hinh_gioi_thieu_1

   

   

   

  Tầm nhìn công ty

  A TUẤN KHANG ngay từ đầu đã xác định mục tiêu phát triển và tầm nhìn chiến lược cho công ty. Chúng tôi không chỉ muốn trở thành đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp gia vị truyền thống mà còn muốn là công ty số 1 tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, trong tương lai, A TUẤN KHANG hy vọng rằng có thể mang các gia vị truyền thống như nước màu, nước ướp thịt, giấm,... của công ty xuất khẩu ra thị trường nước ngoài để nhiều người biết đến gia vị của Việt Nam ngon và tốt như thế nào.

  Để có thể hiện thực hóa những điều ngày, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên của A TUẤN KHANG đang không ngừng nỗ lực, đẩy mạnh và phát triển công ty qua từng ngày. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm để xây dựng uy tín và sự tin cậy trong lòng khách hàng.

  Định hướng phát triển công ty

  Để có thể đạt được những mục tiêu mà công ty đã đặt ra, A TUẤN KHANG sẽ không ngừng chiến đấu và quyết tâm. Chúng tôi luôn hết mình để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất, luôn đề cao lợi ích, sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. A TUẤN KHANG hy vọng rằng những sản phẩm gia vị mà chúng tôi cung cấp sẽ hỗ trợ đắc lực trong quá trình nấu ăn của các đầu bếp chuyên nghiệp và các bà nội trợ Việt.

  Công ty luôn lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Sự tin cậy, tín nhiệm của khách hàng chính là động lực để giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển. A TUẤN KHANG chắc chắn rằng mình sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi đầu bếp và bà nội trợ. Những gia vị thương hiệu A TUẤN KHANG sẽ giúp món ăn của bạn thêm sắc, thêm hương và thêm vị.

   

  border_about

   

  about_desc4

   

  NGUYÊN LIỆU LUÔN ĐƯỢC LỰA CHỌN GẮT GAO

  Tươi ngon, tự nhiên, an toàn thực phẩm

  about_desc3

   

  Chất lượng được giữ nguyên

  Đóng gói an toàn, 100% tự nhiên,

  about_desc2

   

  sở hữu công nghệ tiên tiến

  Công nghệ máy móc thiết bị tiên tiến nhất trong ngành

  about_desc1

   

  chất lượng tuyệt hảo

  Nhờ bàn tay chuyên gia và tình yêu sản phẩm của các chuyên gia