Home / Shop / Giấm / Giấm Tinh Luyện

Giấm Tinh Luyện

  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng.
  • Khối lượng tịnh: 500ml.
  • Thành phần: 95% nước lọc, 5% Acid Acetic (giấm ăn)
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
  • Dùng cho các món: Trộn salad, pha nước chấm và các ứng dụng trong sinh hoạt hằng ngày.

Mua lẻ tại:

công dụng của giấm trắng

công dụng của giấm trắng

Trong căn bếp gia đình Việt, giấm dường như là một loại gia vị không thể thiếu. Giấm, đặc biệt là giấm tinh luyện A Tuấn Khang với giá thành rẻ, được sử dụng nhiều để pha nước chấm, ngâm đồ chua, làm mềm thịt, khử mùi tanh của thực phẩm, dùng để rửa rau… vô cùng đa dạng công dụng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay giấm tinh luyện ATK có các thể tích đa dạng như sau:

Giấm tinh luyện A Tuấn Khang – hấp dẫn hơn cho món ăn, an toàn cho người sử dụng

Dòng sản phẩm giấm tinh luyện ATK được sản xuất bởi thương hiệu A Tuấn Khang, một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm gia vị chất lượng, uy tín ở nước ta. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, chọn lựa sản phẩm giấm này vì sức khỏe và an toàn của bản thân.

Giấm tinh luyện A Tuấn Khang được sản xuất với nguyên liệu sạch từ 95% nước lọc, 5% Acid Acetic (giấm ăn) tại cơ sở sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh. Nguồn nguyên liệu chất lượng, có đầy đủ giấy tờ.

Phương thức sản xuất, chế biến giấm tinh luyện đã được nghiên cứu kỹ càng và có một số bí quyết riêng để tạo nên sản phẩm giấm chất lượng được nhiều người dùng ưa thích.

Sử dụng giấm tinh luyện A Tuấn Khang bạn sẽ được:

  • Giá rẻ hơn so với nhiều loại giấm khác trên thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng.
  • Tiết kiệm thời gian so với việc phải dùng các loại gia vị tạo chua từ thiên nhiên.
  • Tiết kiệm công sức chế biến món ăn.
  • Đa dạng chức năng sử dụng.
  • Sản phẩm tiện dụng.

Ưu điểm nổi bật của giấm tinh luyện ATK

Giấm tinh luyện A Tuấn Khang là một trong những loại giấm có chất lượng ưu Việt, đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Ưu điểm của sản phẩm:

  • Không chất bảo quản, không gây hại cho sức khỏe, có thể dùng cho món ăn.
  • Được sản xuất từ các nguyên liệu sạch từ cơ sở sản xuất uy tín.
  • Có thể dùng giấm tinh luyện A Tuấn Khang để làm nước chấm, gia vị ướp, ngâm chua rau củ, giúp tạo độ chua, dậy được mùi hương của món ăn.
  • Sản phẩm giấm tinh luyện được đóng chai với nhiều quy cách, rất phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
  • Với thời hạn sử dụng là 1 năm, bạn có thể an tâm dùng mà không sợ nhanh hỏng.
  • Giá thành hợp lý, vô cùng cạnh tranh trên thị trường mà vẫn đảm bảo được chất lượng, cũng như an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
  • Hiện tại sản phẩm giấm tinh luyện này đã được phân phối rộng khắp trên cả nước. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng tạp hóa, chợ hay các trang thương mại điện tử, siêu thị lớn như Bách Hóa Xanh, Lotte, Big C, Aeon, Satra…

Công dụng và cách dùng giấm tinh luyện A Tuấn Khang

Một số công dụng của giấm tinh luyện A Tuấn Khang đối với sức khỏe: chuyển hóa mỡ, hỗ trợ giảm cân, giảm cholesterol, tốt cho hệ tiêu hóa, chữa táo bón, chống oxy hóa…

Một số công dụng khác của giấm tinh luyện A Tuấn Khang đối với cuộc sống: khử mùi tanh của cá, làm sạch vết ố, đánh bay mùi hành tỏi bám trên tay, hỗ trợ trị gàu, làm sáng bóng đồ sứ, giữ màu quần áo được lâu…

Cách dùng của sản phẩm giấm tinh luyện của chúng tôi cũng rất đơn giản. Bạn sử dụng một lượng vừa đủ tùy theo mục đích khác nhau:

  • Dùng để trộn salad: Tùy theo tỷ lệ và lượng nguyên liệu bạn có thể dùng từ 1 đến 3 thìa giấm để trộn salad rất ngon.
  • Dùng để pha nước chấm: Dùng 1 đến 2 thìa giấm tinh luyện ATK để pha nước chấm, tạo độ chua hấp dẫn.
  • Dùng để giữ tươi thịt: Thịt sau khi mua về dùng giấy ăn thấm giấm và gói thịt lại hoặc phun lên trên bề mặt thịt, sau đó cấp đông sẽ giữ thịt tươi được lâu hơn.
  • Khử mùi tanh của cá: Dùng khoảng 300ml- 500ml giấm tinh luyện, có thể pha loãng hoặc rửa trực tiếp lên mặt trong, mặt ngoài để khử mùi tanh của cá hiệu quả.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và độ an toàn để giúp chế biến những món ăn ngon.

Sau khi dùng xong nhớ đóng kỹ nắp và bảo quản sản phẩm giấm tinh luyện ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh nhiệt nóng và ánh sáng chiếu trực tiếp.

Chúc bạn nấu ăn luôn ngon và thật nhiều sức khỏe!


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

GẶP THẮC MẮC,
CẦN CHÚNG TÔI HỖ TRỢ ?