Home / Shop / Giấm / Giấm Tiều Long Khang

Giấm Tiều Long Khang

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Hạn sử dụng: 24 Tháng
  • Khối lượng tịnh: 500ml
  • Thành phần: Nước (80%), Giấm (3%),  Rượu, Đại Hồi, Quế, Tiểu Hồi
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn Há cả, Xíu mại, Bánh xếp, Hủ tiếu, Cháo tiều, Mì trứng, Gà xé, Bún trộn chay, Mỳ khô xá xíu, Gỏi đu đủ, pha chế các loại Nước Mắm, ngâm đồ chua, giúp tăng hương vị cho món ăn,…

Đặc điểm nổi bật giấm tiều Long Khang

Giấm tiều Long Khang được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam tại cơ sở uy tín chuyên sản xuất gia vị A Tuấn Khang. Với thành phần giấm, rượu, đại hồi, quế… đều đã được tuyển chọn chất lượng để tạo ra từng chai thành phẩm giấm tiều thơm ngon, được các chị em nội trợ, đầu bếp, những người sành ăn đánh giá cao về chất lượng lẫn hương vị.

Sản phẩm này có màu đỏ nâu giống với màu của xì dầu và tốt hơn nhiều so với giấm trắng. Giấm tiều đạt chuẩn phải trong, không cặn, có mùi thơm và vị chịu dịu nhẹ. Giấm tiều Long Khang có khả năng khử mùi hiệu quả, tốt cho hệ tiêu hóa, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, hỗ trợ giảm cân…

Trong ẩm thực giấm tiều Long Khang được dùng trong các món chiên, xào, nấu, hấp… đa dạng như bánh xếp, há cảo, xíu mại, cháo tiều, bún trộn chay, mì khô xá xíu, gỏi đu đủ, hủ tiếu, sườn xào chua ngọt, cá Tứ Xuyên…. Bạn còn có thể dùng trực tiếp hoặc pha với các loại gia vị, tỏi ớt khác để tạo nên loại gia vị chấm đặc biệt.

Giấm tiều cũng được coi như một loại thuốc để chữa rát bỏng do cháy nắng nhẹ, sát khuẩn đường ruột, giảm đau sưng, trị giun…

Cách sử dụng giấm tiều Long Khang

Giấm tiều Long Khang có cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần bạn mở nắp và dùng với một lượng vừa đủ tùy theo nhu cầu của mình. Để bảo quản sản phẩm giấm tiều tốt bạn hãy nhớ đóng chặt nắp sau khi dùng xong. Để nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm có hạn sử dụng lên đến 2 năm nên bạn hoàn toàn có thể an tâm mua số lượng lớn để ở nhà dùng dần.

Hướng dẫn sử dụng giấm tiều để pha nước chấm:

Các bạn chuẩn bị nguyên liệu gồm giấm tiều, nước mắm, đường, tỏi ớt theo tỷ lệ 1:1:2:1. Chỉ cần khuấy đều các nguyên liệu lên sau cùng là cho tỏi ớt đã bằm thật nhuyễn vào để có một chén nước chấm hấp dẫn dùng được cho rất nhiều món ăn khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng giấm tiều Long Khang cho món hủ tiếu xào:

Bạn chuẩn bị các nguyên liệu cho món hủ tiếu xào đơn giản theo cách xào của gia đình mình như hủ tiếu, giá hẹ, lạp xưởng, trứng gà, hành lá, gia vị thường thấy và không thể thiếu chai gia vị giấm tiều Long Khang. Trong công đoạn xào mì bạn thêm vào 2 muỗng giấm tiều Long Khang để hủ tiếu được mềm và dậy mùi thơm hơn, khi ăn sẽ rất ngon.

Với công dụng đa dạng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng thì dòng sản phẩm giấm tiều Long Khang của nhà sản xuất A Tuấn Khang xứng đáng nhận điểm 10 sản phẩm tốt vì sức khỏe người tiêu dùng.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

GẶP THẮC MẮC,
CẦN CHÚNG TÔI HỖ TRỢ ?