CÁCH LÀM GIA VỊ ƯỚP CHÂN GÀ NƯỚNG NGON HƠN CẢ NGOÀI HÀNG

Chân gà nướng không chỉ là “mồi nhậu” quen thuộc của các đấng mày râu mà còn là món ăn vặt yêu thích của mọi người. Tuy nhiên, chân gà nướng ngoài hàng thường không đảm bảo vệ sinh và chất lượng. Cùng A TUẤN KHANG học ngay 3 cách ướp chân gà nướng siêu […]

GIẤM TÁO MUA Ở ĐÂU TỐT NHẤT – GIÁ BAO NHIÊU

Mua giấm táo ở đâu là chất lượng và an toàn nhất luôn được rất nhiều bạn quan tâm và tìm hiểu. Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây để biết tác dụng của giấm táo cũng như địa chỉ uy tín mà bạn nên tham khảo để mua giấm táo nhé!   Nội […]

TỔNG HỢP 19+ QUÁN BẠCH TUỘC NƯỚNG SA TẾ SÀI GÒN NGON NHẤT

Bạch tuộc nướng là món ăn khoái khẩu của nhiều người dân ở Sài Gòn, đặc biệt là giới trẻ. Tại TPHCM, số lượng quán bạch tuộc nướng lên tới hàng trăm quán. Tuy nhiên, để tìm cho mình một quán bạch tuộc nướng sa tế Sài Gòn ngon – bổ – rẻ thực sự […]

TÌM HIỂU VINEGAR LÀ GÌ? DANH SÁCH 7 LOẠI VINEGAR PHỔ BIẾN

Vinegar cái tên khá xa lạ với nhiều người, nhưng lại quen thuộc với những người đam mê ẩm thực. Bạn có đang tò mò Vinegar là gì không? Không cần phải thắc mắc nữa. Bài viết này sẽ cho bạn biết Vinegar là gì cùng với top 7 Vinegar phổ biến, chắc chắn sẽ […]

LẨU THÁI – NÉT PHA TRỘN TINH TẾ CỦA ẨM THỰC THÁI LAN

Lẩu thái là món ăn thơm ngon được khá nhiều người yêu thích. Vào những ngày trời se lạnh hay các cuộc gặp gỡ cuối tuần, lẩu thái chính là sự lựa chọn không thể nào lý tưởng hơn cả. Lẩu thái có nguồn gốc từ Thái Lan, du nhập vào Việt Nam từ rất […]

PHẢN ỨNG CARAMEL HÓA CỦA NƯỚC MÀU DỪA LÀ GÌ?

Có người cho rằng, nước màu được thắng để làm màu thực phẩm dùng trong các món kho thường gây phản ứng hóa học có hại cho sức khỏe con người. Nhất là những loại sản phẩm nước màu dừa chuyên dụng hiện có trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, chưa có một sự […]

CÀ CHUA – LỢI ÍCH DINH DƯỠNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

Cà chua là loại quả thực phẩm quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Cà chua có nguồn gốc từ Peru và được trồng nhiều ở các vùng nhiệt đới. Việt Nam bắt đầu trồng cà chua vào thế kỷ 19 ở vùng núi cao và khu vực Bắc Bộ. Cà chua được ưa chuộng […]

KHÁC NHAU VỀ NGUỒN GỐC DẦU HÀO VÀ NƯỚC MÀU DỪA

Dầu hào và nước màu dừa là hai gia vị nêm nếm thường dùng trong chế biến món ăn. Nhìn bên ngoài, cả dầu hào và nước màu dừa đều giống nhau về chất lỏng đặc sệt, có màu nâu đậm đà và tạo hương vị thơm ngon. Tuy nhiên, xét về gốc độ nguồn […]

TÌM NGUỒN MUA SỈ GIẤM TINH LUYỆN GIÁ RẺ

Giấm tinh luyện là nguyên liệu gia vị giá rẻ thường được dùng trong khu bếp gia đình Việt. Bởi vì có tính axit loãng nên ngoài được dùng để ngâm chua thực phẩm thì giấm tinh luyện còn được sử dụng nhiều trong các mẹo vặt cuộc sống hằng ngày như tẩy rửa, khử […]