CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU
A TUẤN KHANG
Kinh doanh nhà hàng tiệc cưới đang được nhiều nhà kinh doanh chú ý đầu tư hiện nay. Đây là mô hình đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ càng và phù hợp với văn hóa của người Việt. Nơi đãi tiệc không chỉ là nơi ghi dấu không khí giao lưu thân mật giữa 2 họ mà còn ghi lại những trải nghiệm ăn uống của thực khách. Vì vậy nhà hàng tiệc cưới rất chú trọng đến khâu chế biến thực đơn. Bếp nhà hàng luôn tìm tòi và sáng tạo những công thức chế biến sao cho món ăn vừa ngon, đẹp, vừa đảm bảo kinh phí tốt nhất cho nhà hàng. Thay vì mua ở nhà cung cấp gia vị, bếp nhà hàng có thể tự chế biến các loại xốt để phục vụ cho thực khách.
Làm xốt mè rang trong kinh doanh đám tiệc
Salad là món khai vị không thể thiếu cho các bữa tiệc chiêu đãi. Theo đó, xốt trộn là thứ được sử dụng nhiều nhất trong bếp. Xốt mè rang không những làm thăng hoa các món salad rau củ, rong nho mà còn giúp tăng hương vị cho các món cơm cuộn, gỏi cuốn, gà rán, món bò tẩm xốt, các món chay, … Hãy cùng tham khảo cách thực hiện xốt mè rang thay vì phải mua xốt nền rồi phối trộn thêm gia vị:
Chuẩn bị: (1kg xốt thành phẩm)
Cách thực hiện:
Thành phẩm: Được khoảng 1kg xốt mè rang thành phẩm. Sau 1-2 ngày hạt mè sẽ chuyển sang màu nâu như hình. Bảo quản xốt trong ngăn mát tủ lạnh, sử dụng được 5-7 ngày.
Mách bạn:
Your comment