NƯỚC RÂU NGÔ VÀ CÔNG DỤNG CỦA RÂU NGÔ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Ngô được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Thân ngô phơi khô làm nhúm lửa, hạt ngô dùng để luộc, làm súp, chế biến thành nhiều công thức nấu ăn khác. Trong đó, râu ngô được sử dụng nhiều trong nấu nước giải nhiệt cho những ngày nắng nóng. Tuy nhiên, râu ngô có […]

MUA SỈ NƯỚC MÀU DỪA NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU ?

Với công dụng làm món ăn trở nên thơm ngon, hấp dẫn và là nguyên liệu sản xuất nhiều sản phẩm khác mà nước màu dừa đã trở thành gia vị thông dụng trong chế biến. Nhân thấy được nhu cầu đó nên rất nhiều khách hàng tìm mua sỉ nước màu dừa về sản […]

BẠN ĐÃ BIẾT MUA NƯỚC MÀU DỪA Ở ĐÂU CHƯA?

Nước màu dừa rất nổi tiếng khi chế biến món ăn, giúp dậy hương vị thơm ngon, thoang thoảng mùi dừa nên được rất nhiều người tin dùng sử dụng. Thắng nước màu dừa rất dễ nhưng cực kỳ tốn khá nhiều thời gian. Nên nhiều người đã lựa chọn mua nước màu dừa được […]

TÌM HIỂU NƯỚC MÀU DỪA BAO NHIÊU 1 LÍT

Thông thường, người tiêu dùng trong gia đình thường ưa chuộng tìm mua nước màu dừa đóng chai theo quy cách cho tiện lợi. Tuy nhiên, đối với các quán nhà hàng, khách sạn hay các khu công ty, chế biến thực phẩm thì họ thích mua nước màu dừa theo lít. Do đó có […]

TỔNG HỢP CÁC MÓN CHẾ BIẾN VỚI NƯỚC MÀU DỪA

Món ăn có màu nâu luôn là sự nhận định của các món kho. Vì dù bạn có nêm nếm nhiều gia vị khác như nước mắm thì món ăn chỉ thấm ướt gia vị chứ không lên màu sắc đúng chuẩn được. Vậy nên người nội trợ đã sáng tạo ra việc tạo màu […]

BÁNH RẾ – NÉT ĐẶC TRƯNG PHONG PHÚ CỦA PHAN THIẾT

Nhắc đến Phan Thiết, người ta thường nghĩ ngay tới những địa điểm tham quan nổi tiếng: Mũi Né, Bãi Đá Ông Địa, đảo Phú Quý…mà quên rằng, Phan Thiết có nền ẩm thực khá phong phú. Bên cạnh những món ăn đặc sản khó quên như bánh căn, hải sản, lẩu có bóp, bánh […]

15 LÝ DO GIẤM LÀ TRỢ THỦ ĐẮC LỰC TRONG NẤU NƯỚNG

Chỉ với giấm, bạn có thể khám phá rất nhiều lợi ích của nó trong nấu ăn. Chất axit có trong giấm sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều việc khác, tiết kiệm được thời gian nấu ăn và tạo hương vị thơm ngon cho các món ăn. Vậy công dụng của giấm trong nấu […]

NẤM RƠM – THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀ DINH DƯỠNG CẦN BIẾT

Nấm rơm là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nên được chế biến nhiều trong các bữa cơm hàng ngày. Nấm rơm rất dễ tìm, nhất là ở các vùng nông thôn. Nó thường hay mọc thành từng cụm hay chỉ một nhánh trên rơm rạ hay những vùng đất nóng ẩm. Nấm rơm […]

ỚT – THỰC PHẨM CÓ LỢI ÍCH BẤT NGỜ TỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Ớt được sử dụng phổ biến trong cuộc sống, dùng nêm nếm, làm gia vị các món ăn. Nhằm đáp ứng nhu cầu vị cay, ớt còn được dùng để chế biến thành tương ớt-loại gia vị ăn kèm được dùng rộng rãi nhất trong bữa ăn. Không chỉ góp phần tăng thêm sự hấp […]