CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU
A TUẤN KHANG
Thịt heo ướp nước màu dừa chiên giòn trông rất thẩm mỹ lại có mùi vị thơm ngon nhưng cách chế biến cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên, không phải cứ dễ thực hiện thì sẽ làm ra được món ngon có độ chuẩn đặc trưng mà còn có vài bí quyết và cách công thức chế biến nữa. Cùng tham khảo phần chia sẻ dưới đây của A Tuấn Khang để có cách chế biến đúng chuẩn nhé.
Thịt heo chiên giòn không chỉ hấp dẫn người thưởng thức vì lớp da chín vàng, mà còn ở màu sắc hương vị đầm đà do nước màu đừa bên trong thịt khiến thực khách không thể rời đũa. Món ăn này ăn kèm với rau sống tươi là sự kết hợp không thể hòa hảo hơn.
Nguyên liệu | Số lượng |
Thịt heo | 500gr |
Hành tím | 1 củ |
Tỏi | 1 củ |
Nước màu dừa (hay còn được gọi là kẹo đắng) | 1 muỗng cà phê |
Gia vị: Nước mắm, đường, bột ngột, tiêu, dầu ăn. | tùy khẩu vị |
Bước 1: Làm sạch, chuẩn bị các nguyên liệu
Bước 2: Ướp thịt
>> Xem thêm: Cách ướp thịt heo quay thơm giòn
Bạn cắt từng khúc thịt vừa ăn rồi thương thức với cơm nóng, sử dụng kèm với rau sống thì món ăn càng ngon không bị ngấy.
Món thịt heo chiên giòn có hương vị thơm ngon do những gia vị thấm vào trong thớ thịt, hòa quyện với vị béo thơm của nước màu dừa (hoặc nước màu đường) tạo ra món ăn cực kì đậm đà. Khi ăn bạn có thể chấm thêm nước tương, hay ăn không cũng rất ngon cơm.
Cách chế biến món thịt heo ướp nước màu dừa nguyên chất chiên giòn khá đơn giản. Nhưng bạn phải biết công thức ướp miếng thịt thấm với các gia vị, và quan trọng hơn là lúc chiên phải cẩn thận trở đều hai mặt chín vàng. Món ăn này không tốn quá nhiều công sức thực hiện, giúp bạn và gia đình có thêm bữa ăn trọn vẹn và ngon miệng.
>> Tham khảo địa chỉ bán nước màu dừa nguyên chất đúng chuẩn Bến Tre tại: https://atuankhang.vn/sp/nuoc-mau-dua-ben-tre-nguyen-chat-150g/
Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu A Tuấn Khang chúc bạn có thể hoàn thành món thịt heo ướp nước màu dừa chiên giòn 1 cách tuyệt vời và chiêu đãi gia đình nhé. Đừng quên theo dõi chúng tôi để bỏ túi nhiều bí quyết nấu ăn ngon trọn vẹn!
Your comment