Cách nấu lẩu hải sản ngon như nhà hàng

9 CÁCH NẤU LẨU HẢI SẢN NGON NHẤT – NGON NHƯ NHÀ HÀNG


Lẩu hải sản là một trong những món ăn phổ biến từ quán ăn, bàn nhậu cho đến thực đơn món ngon cuối tuần của rất nhiều gia đình ở Việt Nam. Nồi lẩu hải sản với phần nước dùng đậm đà, nghi ngút khói hòa quyện cùng các nguyên liệu tôm, cá, mực, nghêu, các loại rau… vô cùng hấp dẫn, khó ai có thể cưỡng lại được. Hãy nhanh chóng ghi vào sổ tay làm bếp của mình 9 cách nấu lẩu hải sản ngon nhất – chuẩn vị như ăn ở nhà hàng. Cùng A Tuấn Khang chuẩn bị các nguyên liệu và vào bếp ngay nhé!

Cách nấu lẩu hải sản ngon như nhà hàng

Cách nấu lẩu hải sản ngon như nhà hàng

Công thức chung cho các món lẩu

  • Loại món ăn: món lẩu.
  • Thời gian chuẩn bị: 30 – 45 phút.
  • Thời gian nấu: 1 – 2 tiếng.
  • Khẩu phần: 4 – 5 người ăn.

Có thể dùng gia vị nấu lẩu hải sản A Tuấn Khang vô cùng tiện lợi, thơm ngon như nhà hàng, đảm bảo sức khỏe và giúp tiết kiệm thời gian nấu cho bạn.

Mẹo lựa chọn nguyên liệu

Khi nấu lẩu hải sản bạn có thể tùy chỉnh các nguyên liệu và các loại gia vị cho phù hợp với khẩu vị riêng của bạn. Chú ý trong việc lựa chọn các nguyên liệu hải sản phải đảm bảo độ tươi sống vì món lẩu có ngon hay không thì vai trò của nguyên liệu đã chiếm hơn 50%. Vì vậy sao đây là một số mẹo khi lựa chọn nguyên liệu cho nồi lẩu hải sản thêm thơm ngon, hấp dẫn:

  • Cá: Lựa những con có phần mắt trong, giác mạc đàn hồi và không bị trầy xước, không bị lõm vào trong. Mang cá tươi có màu đỏ hồng, phần mang còn dính chặt vào hoa khế. Vẩy cá óng ánh, thịt cá chắc, ấn vào không để lại dấu tay, cá còn ngậm kín miệng. Phần hậu môn cá thụt vào trong, có màu trắng hoặc hồng nhạt, bụng cá lép, không bị trương phình.
  • Tôm: Lựa những con còn xanh, còn có thể cử động được, mình căng bóng, không có nhớt, vỏ cứng. Bóp vào mình thì có độ đàn hồi, không quá mềm, không bị lõm.
  • Ngao: Lựa những con có phần vỏ cứng, ngậm chặt miệng. Những con ngao còn có thể di chuyển thì bạn cũng nên lựa chọn vì đó là những con còn tươi.
  • Mực: Có phần râu cứng, túi mực chưa bị vỡ, phần đầu dính chặt với thân, chắc thịt, mình có độ đàn hồi và căng bóng.

Các loại rau hợp để ăn với hải sản

Mỗi món lẩu đều có những loại rau thích hợp để ăn kèm. Vì vậy, khi có dự định nấu lẩu hải sản bạn đừng quên các loại rau ăn kèm nhé! Và với cách nấu lẩu hải sản ngon sẽ không thể thiếu các loại rau như: cải thảo, rau muống, rau mồng tơi, cải xanh, nấm kim châm, nấm bào ngư, rau tần ô…

Sử dụng gia vị nấu lẩu ngon

Ngoài những nguyên liệu nấu hải sản cần thiết thì các gia vị nấu lẩu hải sản cũng góp phần tô điểm cho nồi lẩu của bạn trở nên ngon và đậm đà hơn. Đến với A Tuấn Khang, bạn sẽ được thưởng thức những loại gia vị lẩu thơm ngon và thuần Việt nhất, với hai sự lựa chọn là gia vị lẩu thái và gia vị lẩu hải sản. A Tuấn Khang là một trong các nhà sản xuất chất lượng về các sản phẩm gia vị gia đình. Hầu hết các sản phẩm của A Tuấn Khang đều được phân phối tại các cửa hàng, hệ thống siêu lớn tại Việt Nam như Bách Hóa Xanh, Vinmart, Co.opMart…

Cách nấu lẩu hải sản đơn giản cho gia đình

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Thì là: rửa sạch, bằm nhỏ.
  • Hành tây: 2 củ, bóc vỏ, băm nhỏ.
  • Cà rốt: 2 củ lớn, gọt vỏ và thái lát.
  • Ớt đỏ: 1 trái lớn, cắt và thái hạt lựu.
  • Chanh: 1 trái.
  • Rượu trắng: 200ml.
  • Sò: 450g, rửa sạch.
  • Trai: 450g, rửa sạch.
  • Mực ống: 300g, rửa sạch, để nguyên hoặc cắt miếng.
  • Cá biển (tùy chọn theo sở thích): 700g làm sạch và cắt khúc vừa ăn.
  • Tôm: 8-10 con lớn.
  • Các loại gia vị cần chuẩn bị: tiêu, muối, dầu ăn, hạt nêm, đường.
Cách nấu lẩu hải sản đơn giản

Cách nấu lẩu hải sản đơn giản

Các bước nấu lẩu hải sản đơn giản

Bước 1: Ướp phần thịt cá đã cắt khúc với một ít muối, tiêu trong khoảng 30 phút. Sau đó lấy ra chiên sơ cho vàng các mặt. Phần tôm bạn hãy xào sơ với một ít hạt nêm cho tôm hồng đều hai mặt.

Bước 2: Đun nóng dầu ăn khoảng 1 muỗng canh, khi dầu nóng cho hành tây vào phi thơm với ớt đã cắt. Sau đó tiếp tục cho vào nồi các nguyên liệu cà rốt, rượu trắng, 500ml nước dùng, nêm nếm lại với các gia vị hạt nêm, đường, muối cho vừa ăn. Đậy nắp lại và đun đến khi nước lẩu hải sản sôi lên thì thả sò, trai, mực vào nồi. Đun với lửa vừa phải cho đến khi sò và trai mở miệng.

Bước 3: Xếp các nguyên liệu tôm, cá, thì là vào nồi, đậy chặt nắp nồi và đun thêm khoảng 5 đến 10 phút nữa cho các nguyên liệu chín đều, thấm gia vị và mềm. Lúc này nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, vắt chanh vào nồi lẩu hải sản và cùng thưởng thức thôi nào.

>> Có thể bạn quan tâm: Bí quyết nấu nước lẩu ngon cho mọi món lẩu

Nấu lẩu hải sản chua cay siêu hấp dẫn

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Xương ống: 1kg, chặt khúc, chần qua nước sôi.
  • Đầu cá hồi: 3 – 4 đầu, rửa sơ với muối.
  • Tôm tươi: 400g, cắt râu và đuôi.
  • Mực: 300g, thái miếng vừa ăn.
  • Ngao: 500g.
  • Cá, tôm viên: 300g.
  • Sả: 1 bó, đập dập.
  • Nấm hương: 200g, làm sạch.
  • Nấm bào ngư: 200g, rửa sạch.
  • Cà chua: 2 quả.
  • Me chua: 1/2 bịch.
  • Đậu phụ: 3 miếng.
  • Chanh: 2 trái, cắt lát.
  • Lá chanh, ớt, tỏi, hành tím, gừng: 2g mỗi loại, băm nhỏ.
  • Rau (tùy sở thích): 1-2 bó mỗi loại.
  • Chai nấu lẩu hải sản tiện lợi A Tuấn Khang: 1 chai.
  • Gia vị khác: Đường, muối, hạt nêm, nước mắm.
Lẩu hải sản chua cay

Lẩu hải sản chua cay

Cách nấu lẩu hải sản chua cay

Bước 1: Đầu tiên, bạn ninh xương khoảng 2 giờ đồng hồ trên bếp hoặc 45 phút đối với nồi áp suất để tiết kiệm thời gian hơn. Còn đầu cá hồi thì rán với chảo dầu, đợi khi chín vàng thì vớt ra.

Phi thơm hành tỏi, cho cà chua vào xào mềm, thêm 1 ít sả bằm. Bỏ đầu cá vừa chiên vào, đổ nước dùng, đun sôi. Sau đó, cho nấm hương, me chua, đậu phụ, cho 1 chai gia vị nấu lẩu hải sản A Tuấn Khang vào và nêm gia vị vừa ăn.

Bước 2: Băm nhỏ tỏi ớt, vắt chanh vào bát nước chấm sau đó bỏ ớt tỏi. Bỏ thêm bột ngọt hoặc đường tùy khẩu vị, khuấy đều lên để hoàn thành chén nước chấm cho món lẩu.

Bước 3: Xếp rau, nấm, tôm, mực, tôm viên ra đĩa. Cho rau, hải sản vào nồi lẩu. Khi các nguyên liệu đã sôi đều và hoàn toàn chín thì chỉ còn việc múc ra và thưởng thức thôi nào. Món này ăn kèm với bún tươi hoặc vắt mì đều cực kỳ ngon.

Lẩu hải sản Tomyum vị cực hấp dẫn

Nguyên liệu cho món lẩu hải sản Tomyum

  • Thịt bò: 300g, thát lát mỏng.
  • Mực tươi: 350g.
  • Tôm: 250g.
  • Nấm: 400g.
  • Rau muống: 1 bó.
  • Hoa thiên lý hoặc rau cải non: 200g.
  • Riềng: 1 củ.
  • Sả: 5 cây.
  • Ớt sừng: 1 – 2 quả to.
  • Ớt đỏ: 4 – 6 quả.
  • Lá chanh: 3 – 5 lá.
  • Tỏi: 1 củ, bóc vỏ, băm nhuyễn.
  • Nước cốt dừa, sốt Tomyum.
  • Gia vị: bột ngọt, bột nêm, nước mắm.
Cách nấu lẩu hải sản Tomyum

Cách nấu lẩu hải sản Tomyum

Các bước nấu lẩu hải sản Tomyum

Bước 1: Thịt bò, mực, tôm sơ chế và rửa sạch với nước. Lưu ý giữ lại đầu tôm để nấu để nước dùng được ngọt và thơm hơn.

Bước 2: Phi tỏi thơm, sau đó cho riềng, ớt, đầu tôm, một chút bột nêm và nước mắm vào xào nhanh.

Bước 3: Đổ hỗn hợp xào bên trên vào nồi và cho thêm nước, đun sôi. Đến khi thấy đầu tôm nổi lên thì cho lá chanh, sả, ớt, riềng, sốt tomyum, đường, mắm, muối, cốt dừa vào, nêm nếm sao cho vừa ăn. Bày trí và thưởng thức ngay lẩu hải sản Tomyum cho những ngày mưa lạnh vô cùng tuyệt vời.

Lẩu hải sản thập cẩm ngon không thể cưỡng

Chuẩn bị các nguyên liệu

  • Chanh: 1 – 2 quả.
  • Cà chua nhỏ: 2 quả, thái múi cau.
  • Dứa: ½ quả.
  • Tỏi: 1 củ.
  • Hành: 1 củ.
  • Sả: 2 tép.
  • Dầu ăn: 3 muỗng
  • Bún: 1kg.
  • Tôm tươi: 300g.
  • Mực tươi: 300g.
  • Ngao: 1kg.
  • Thịt cá trắm: 300g, làm sạch, thái lát.
  • Nấm kim châm, nấm hương, nấm hải sản: 600g.
  • Rau cần, rau muống, cải thảo, súp lơ: 1 – 2 bó mỗi loại.
  • Xương ống (hoặc sườn): 1kg.
  • Gia vị khác: Hạt nêm, nước mắm, đường, sa tế.

Cách nấu lẩu hải sản thập cẩm

Bước 1: Bạn hãy rửa sạch xương ống, luộc qua nước sôi khoảng 2 phút. Cho xương vào nồi, đổ lượng nước vừa phải và đun sôi. Sau đó, vặn lửa riu riu để ninh xương trong khoảng 1 giờ đồng hồ để đảm bảo nước dùng đủ độ ngọt.

Bước 2: Rửa sạch tôm, để ráo. Ngao rửa sạch. Mực sơ chế sạch, thái lát. Các loại nấm và rau rửa sạch, để ráo nước. Cá trắm làm sạch, chiên sơ.

Hành, tỏi, sả băm nhỏ. Sau đó, cho dầu ăn vào nồi. Khi dầu nóng lên thì cho các nguyên liệu đã băm vào, phi thơm. Có thể cho 2 thìa sa tế vào nếu muốn có vị cay nồng.

Bước 3: Cho tiếp cà chua vào nồi, đảo đều rồi thêm nước ninh xương vào và nêm gia vị nấu lẩu hải sản cho hợp khẩu vị gia đình.

Đun sôi nồi lẩu, thêm dứa vào cho nước lẩu có vị thơm dịu và chua nhẹ.

Cho bún vào bát và múc lẩu ra thưởng thức.

Lẩu hải sản chay vị ngon quyến rũ

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Tỏi: 100g.
  • Su hào: 200g.
  • Mực chay: 150g.
  • Tôm chay: 200g.
  • Cua chay: 200g.
  • Su su: 500g.
  • Cà rốt: 150g.
  • Cải thảo, cải bẹ xanh: 200g.
  • Nấm bào ngư xám: 100g.
  • Nấm đông cô: 150g.
  • Nấm kim châm: 150g.
  • Củ cải muối: 300g.
  • Rau tần ô: 150g.
  • Bắp Mỹ: 2 trái.
  • Củ cải trắng: 300g.
  • Mía: Gọt vỏ, cắt thành từng khúc nhỏ.
Lẩu hải sản chay

Lẩu hải sản chay

Cách nấu lẩu hải sản chay

Bước 1: Sơ chế cà rốt, su su, củ cải trắng, su hào, 1 trái bắp Mỹ và củ cải muối thái thành khúc vừa phải. Nấm bào ngư, nấm đông cô, nấm kim châm rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn. Cải bẹ xanh, cải thảo cắt khúc.

Bước 2: Tiếp theo cách nấu lẩu hả sản chay là nấu nước dùng. Bạn cho tất cả nguyên liệu trên cùng với mía vào luộc trong nồi nước để lọc lấy nước dùng.

Bước 3: Hòa chút muối và dầu ăn vào nồi nước sôi. Lấy tất cả rau và nấm đem chần sơ qua nước sôi có hòa một ít dầu ăn và muối. Sau đó, đem bỏ vào chậu nước đá. Còn cua, tôm và mực chay thì mang đi trụng nước sôi, vớt ra và để ráo.

Bước 4: Bước tiếp theo trong cách nấu lâu hải sản là cho bắp Mỹ, nấm, cà rốt cùng rau củ vào nồi nước dùng. Phi thơm tỏi, đổ nước dùng đã chuẩn bị trước vào, khuấy đều. Ðun sôi lại, nêm thêm bột nêm chay, muối, Bột ngọt và nước tương chay cho vừa vị.

Bước 5: Cho một ít tiêu xay cùng ngò rí vào nồi rồi tắt bếp. Vậy là với cách nấu lẩu hải sản đơn giản này bạn đã có một nồi lẩu hải sản chay vị chua cay đúng điệu.

Cách nấu lẩu hải sản kiểu Thái

Nguyên liệu

  • Mực: 300g.
  • Tôm: 300g.
  • Nghêu: 300g.
  • Sả: 4 cây.
  • Cà chua: 2 quả.
  • Hành tây: 1 củ.
  • Rau nhút: 200g.
  • Bún tươi: 1kg.
  • Nước mắm: 1 muỗng canh.
  • Xương ống: 1kg.
  • Nấm rơm: 200g.
  • Rau muống: 200g.
  • Me chín: 100g.
  • Sa tế, dầu ăn: 2 muỗng canh.
  • Ớt: 5 quả.
  • Hành lá: 100g.
  • Đậu hũ non: 2 miếng.
  • Bột ngọt, hạt nêm: 1 muỗng cà phê.
Cách nấu lẩu hải sản kiểu Thái

Cách nấu lẩu hải sản kiểu Thái

Cách thực hiện nấu lẩu hải sản kiểu Thái

Bước 1: Bước đầu bạn đem xương ống rửa sạch, chần qua nước sôi. Sau đó, chặt xương thành 2 – 3 đoạn. Cho toàn bộ xương đã chặt vào nổi và bắt đầu ninh với 2 hoặc 3 lít nước lọc.

Cà chua rửa sạch và thái múi cao. Hành tây thì cắt mỏng sau khi bóc vỏ. Dùng dầu ăn phi thơm cà chua với hành. Sau đó, cho 1 thìa dầu điều vào nồi rồi đảo đều tay.

Nấm rơm cắt bỏ phần chân, rửa sạch và chẻ làm đôi. Me chín dầm với nước sôi và lọc qua rây để lấy nước cốt me. Sả thì đem đập dập và cắt khúc dài khoảng 4 hoặc 5cm.

Bước 2: Cho toàn bộ nước dùng đã ninh bằng xương ống vào hỗn hợp ở bước 2, khuấy đều. Cho thêm nấm rơm, nước cốt me, sả và tiếp tục đun sôi khoảng 15 phút. Nêm gia vị vào sao cho vừa khẩu vị.

Bước 3: Tôm bóc vỏ, chẻ lưng và rút bỏ phần chỉ đen trên lưng. Nghêu thì ngâm với nước ớt để nhả sạch cát bên trong và rửa sạch. Còn mực thái thành khoanh tròn, xếp ra đĩa lớn. Các loại rau như: rau muống, rau nhút, hành lá thì rửa sạch rồi cắt khúc vừa phải.

Bước 4: Cho nghêu, tôm, mực và các loại rau vào nồi, đun cho đến khi vừa chín. Múc ra bát và thưởng thức kèm với bún tươi.

Lẩu hải sản Hàn Quốc

Nguyên liệu

  • Ghẹ: 1 con.
  • Bạch tuộc: 5 con.
  • Nghêu: 200g.
  • Tôm: 5 con.
  • Mực: 1 con.
  • Rau cầu: 60g.
  • Cải cúc: 100g.
  • Ớt không cay: 2 quả.
  • Giá: 250g.
  • Hành boa rô: 1 cây.
  • Củ cải: 50g.
  • Rong biển tươi: 5g.
  • Nước tương: 2 thìa.
  • Tỏi: 1 thìa, băm nhỏ.
  • Gừng: ½ thìa, băm nhỏ.
  • Bột ớt: 3 thìa.
Lẩu hải sản Hàn Quốc

Lẩu hải sản Hàn Quốc

Cách nấu lẩu hải sản Hàn Quốc

Bước 1: Rau cần, rau cải cúc rửa sạch, cắt thành đoạn dài khoảng 2-3cm. Hành boa rô, ớt rửa sạch, thái nhỏ. Giá rửa sạch để ráo nước. Củ cải gọt vỏ, cắt thành khúc nhỏ. Rong biển tươi cắt miếng vừa ăn.

Ghẹ, mực, bạch tuộc, tôm, nghêu sơ chế và rửa sạch với nước. Bí kíp cho cách nấu lẩu hải sản ngon đó là hải sản phải tươi

Bước 2: Cho củ cải và tảo biển vào đun sôi từ 5-8 phút. Sau đó, vớt bỏ tảo biển, tiếp tục đun củ cải đến khi chín mềm.

Bước 3: Pha hỗn hợp gia vị gồm 2 thìa nước tương, 1 thìa tỏi băm nhỏ, ½ thìa gừng băm nhỏ, 3 thìa bột ớt và hai thìa nước đun củ cải và rong biển, khuấy đều.

Bước 4: Cho thêm nước vào nồi đun củ cải. Sau đó, đổ hỗn hợp gia vị đã pha vào. Nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn. Thả giá và hải sản vào.

Bước 5: Đun sôi trở lại, cho rau cần, cải cúc, ớt đỏ, hành boa rô vào. Thưởng thức ngay khi còn nóng để cảm nhận được vị ngon, chua cay đặc trưng của lẩu hải sản.

Lẩu nấm hải sản

Nguyên liệu cho món lẩu nấm hải sản

  • Tôm: 2kg.
  • Mực: 800g.
  • Cà chua: 3 trái.
  • Me chua: 50g.
  • Xương ống: 1kg.
  • Đậu phụ: 5 miếng.
  • Nấm kim châm: 150g.
  • Ngao: 2kg.
  • Đầu cá hồi: 500g.
  • Nấm hương: 200g.
  • Nấm đông cô: 200g.
  • Nấm mối: 200g.
  • Rau mùi tàu, thì là, rau ngổ: Lượng đủ dùng.
  • Rau ăn kèm: Rau cải, cải cúc.
Lẩu nấm hải sản

Lẩu nấm hải sản

Cách thực hiện lẩu nấm hải sản

Bước 1: Xương ống rửa sạch, chần qua nước sôi và chặt thành khúc vừa phải. Cho 1 lít nước vào nồi và đổ toàn bộ xương đã sơ chế vào, đun sôi để lấy nước dùng. Tôm, các loại rau ăn kèm, nấm rửa sạch và để ráo nước. Ngao thì ngâm qua nước gạo cho sạch cát. Còn mực thì rửa sạch và đem đi cắt khúc. Cà chua thái múi cao và xào với dầu ăn. Dứa thì tháo lát và đậu phụ rửa sạch, cắt thành từng miếng.

Bước 2: Cho cà chua đã xào vào nồi nước dùng, cho thêm nấm hương và me chua để tăng mùi vị.

Bước 3: Nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn. Cho tiếp dứa, đậu phụ, nghêu, tôm, mực, các loại rau, nấm đông cô, nấm mối, nấm kim châm vào nồi nước dùng và đun sôi.

Bước 4: Múc ra bát và thưởng thức. Với những người thích ăn nấm thì có lẽ đây là cách nấu lẩu hải sản đơn giản lại vừa ngon nhất.

Lẩu hải sản tôm mực đặc biệt

Nguyên liệu

  • Mực tươi: 1kg.
  • Tôm tươi: 1kg.
  • Nấm rơm búp: 300g.
  • Súp bột măng: 1 muỗng.
  • Hành tây trắng: 2 củ.
  • Hành lá: 10 cọng.
  • Xương đầu cánh gà: 500g.
  • Riềng: 1 củ.
  • Sả: 2 tép.
  • Tỏi: 4 tép.
  • Cần tây, ngò: 50g.
  • Gia vị: Chanh, ớt, tiêu, muối, đường,bột ngọt, dầu ăn, nước mắm nhĩ.
Lẩu hải sản tôm mực

Lẩu hải sản tôm mực

Hướng dẫn nấu lẩu hải sản tôm mực

Bước 1: Cách nấu lẩu tôm mực rất đơn giản. Đầu tiên bạn hãy làm sạch tôm và mực làm sạch. Mực cắt miếng nhỏ hoặc để nguyên con tùy sở thích.

Nấm rơm búp gọt sạch chân, ngâm nước lạnh với bột năng 10 phút, rửa sạch. Cho tỏi vào chảo phi vàng, sau đó cho nấm vào xào. Nêm một chút tiêu, bột ngọt xào sơ.

Chanh cắt miếng vừa ăn. Ớt bào mỏng. Sả cắt khúc, đập dập.

Hành tây bóc vỏ, cắt dọc, xào sơ và nêm gia vị. Riềng gọt vỏ, thái mỏng. Hành lá, cần tây, ngò rửa sạch, cắt khúc.

Bước 2: Xương đầu cánh gà chặt nhỏ, rửa sạch. Đun sôi 2 lít nước rồi cho xương vào hầm với lửa riu riu, vớt bọt. Khi xương mềm thì lọc lấy nước lèo trong, nêm nếm gia vị vừa ăn.

Bước 3: Xếp mực, tôm, hành tây củ, cần, nấm rơm, tỏi phi vàng, riềng, hành lá, sả, 1 muỗng cà phê tiêu, bột ngọt, chút nước mắm nhĩ cho vào lẩu. Chế nước lèo ngập mặt, đậy kín nắp lại cho lẩu chín, sôi là dùng được.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nêm nếm cho món lẩu hải sản, có thể mua gói hoặc chai gia vị lẩu có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ, tiệm tạp hoá, siêu thị. Như vậy vừa tiết kiệm, vừa giúp món lẩu hải sản thêm thơm ngon, đúng vị, dễ thực hiện. Bạn mua sản phẩm gia vị lẩu hải sản tại:

Có thể thấy cách nấu lẩu hải sản không hề phức tạp, chỉ cần vài bước đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm là bạn đã có ngay một nồi lẩu thơm ngon, đậm đà. Hãy ghi lại các công thức mà A Tuấn Khang đã chia sẻ để vun đắp thêm tình cảm gia đình bạn nhé. Nếu bạn còn cách nấu lẩu hải sản nào ngoài 9 cách trên thì hãy chia sẻ cho A Tuấn Khang qua comment bên dưới bạn nha. Chúc bạn thành công!

GẶP THẮC MẮC,
CẦN CHÚNG TÔI HỖ TRỢ ?

Call Now Button028 2244 9007