cách làm món thịt kho chua cay

CÁCH LÀM THỊT KHO CHUA CAY NƯỚC MÀU DỪA SIÊU ĐƠN GIẢN

  • 30 phút
  • 5 - 6 người
  • Dễ

Thịt kho chua cay không còn xa lạ với bất cứ ai, thịt heo được chế biến thành rất nhiều món ngon, trong đó, thịt kho chua cay luôn nhận được sự yêu thích hơn cả. Đặc biệt vào những ngày thời tiết lạnh, món thịt có vị chua, vị cay trở nên ngon hơn bao giờ hết. Món ăn có hương vị ngon, không quá cay cũng không quá chua, vừa khẩu vị nên bất cứ lứa tuổi nào cũng yêu thích.

thịt kho chua cay

Món thịt kho chua cay cực hợp cho những ngày mưa.

Cách làm thịt kho chua cay không quá khó nên thường được chế biến nhiều trong mọi bữa cơm hằng ngày. Thịt kho chua cay với nước màu dừa là một cách biến tấu mới lạ trong các món thịt kho. Nhờ vào gia vị nước màu dừa mà thịt kho có màu vàng óng ả, béo ngậy rất hấp dẫn. Người nhìn vào là đã muốn thưởng thức ngay liền.

1. Nguyên liệu làm thịt kho chua cay nước màu dừa

Món thịt kho chua cay này là sự kết hợp độc đáo giữa vị chua, vị cay và màu sắc. Do đó, không thể thiếu các nguyên liệu như ớt, giấm và nước màu dừa. Sau đây là những nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

Nguyễn Duy Khang

Tôi là Nguyễn Duy Khang - hiện đang là một trong những thành viên đồng hành cùng với sự lớn lên của A TUẤN KHANG. Tôi mong muốn sẽ đưa Công Ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Cùng với đó, hy vọng với những gì được chia sẻ ở đây có thể giúp mọi người có thêm được nhiều trải nghiệm mới mẻ trong đời sống ẩm thực của chính mình.