nuoc mau dua

CÁCH PHÂN BIỆT NƯỚC MÀU DỪA CHẤT LƯỢNG


Hiện tại với nhu cầu tiêu dùng, nước màu dừa là sản phẩm gia vị không thể thiếu trong các bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách phân biệt được đâu là nước màu dừa chất lượng do chúng có màu sắc, độ keo giống nhau và được nhiều nơi sản xuất. Đừng lo lắng, hôm nay A Tuấn Khang sẽ giúp bạn phân biệt nước màu dừa chất lượng để có được bữa ăn ngon đúng điệu nhé!

Cách phân biệt nước màu dừa

Nước màu dừa – Sản phẩm chất lượng cho món ăn thêm đậm đà

Vì sao phải phân biệt nước màu dừa?

Nước màu có rất nhiều loại trên thị trường. Có nước màu làm từ dừa, lại có nước màu pha trộn từ dừa và đường. Nhận biết được mức độ cạnh tranh trên thị trường về nhu cầu sử dụng, mà có rất nhiều sản phẩm không chất lượng xuất hiện tràn lan. Điều đó làm ảnh hưởng đến tâm lý lo ngại của người tiêu dùng, dẫn tới niềm tim dành cho sản phẩm nước màu dừa chất lượng không còn nữa.

Nước màu dừa trong món kho

Nước màu dừa thường được sử dụng tạo mùi vị đậm đà cho các món kho

Vậy làm thế nào để phân biệt ? Nước màu từ dừa chất lượng khác như thế nào với những sản phẩm nước màu có sử dụng chất bảo quản, được thắng bằng đường….? Thì hôm nay, A Tuấn Khang sẽ hướng dẫn cách phân biệt nước màu chất lượng. Để các bạn có sự lựa chọn trong tiêu dùng tốt nhất.

Cách nhận biết nước màu dừa

Về màu sắc

Phân biệt nước màu dừa bằng màu sắc sản phẩm. Nước màu 100% nguyên liệu dừa (hay còn được chị em gọi là nước hàng cốt dừa) thường có màu nâu cánh gián rất đẹp. Khi được thắng bằng dừa, sản phẩm có chất lỏng đặc sệt như kem. Làm món ăn có màu trong bắt mắt hơn. Còn những nước màu dừa không chất lượng thường lỏng, có màu đen, sậm đen…

>> Xem thêm nhiều sản phẩm nước màu chất lượng tại: https://atuankhang.vn/danh-muc/nuoc-mau/

Nước màu dừa

Sản phẩm nước màu dừa A Tuấn Khang

Về hương vị

Khi nấu, nước màu từ dừa có vị ngọt, thơm béo của dừa. Còn nước màu đường cho ra hương vị khét, hơi đắng, sinh ra các khi carbon, các chất hóa học khác gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây là cách phân biệt nước màu dừa bằng hương vị thông dụng.

Về thương hiệu

Bạn nên chọn nhửng sản phẩm có thương hiệu, đóng chai, có nhãn mác cũng như hạn sử dụng. Bạn tránh mua sản phẩm đóng chai nhựa cẩu thả, có cợn trong chai, thời hạn dùng không có để tránh sử dụng gây hại cho sức khỏe.

>> Xem thêm: [Giải đáp] Mua nước màu dừa ở đâu chất lượng?

Gà kho

Gà kho trứng cút với một chút gia vị nước màu dừa

Công ty Gia vị A TUẤN KHANG chuyên sản xuất các mặt hàng sản phẩm gia vị truyền thống. Trong đó, nước màu dừa Bến Tre là sản phẩm chủ lực, mà công ty muốn mang đến cho mọi gia đình có những bữa cơm ngon miệng nhất. A Tuấn Khang cam kết mang đến cho mọi khách hàng an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe. Cũng như thỏa mãn những tiêu chí về giá cả-chất lượng- dịch vụ tốt nhất.

>> Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nước màu dừa nguyên chất từ Bến Tre tại link: https://atuankhang.vn/sp/nuoc-mau-dua-ben-tre-nguyen-chat-150g/

kết quả xét nghiệm nước màu dừa

Kết quả xét nghiệm nước màu dừa A TUẤN KHANG

Ngoài nước màu dừa, A Tuấn Khang còn đáp ứng nhu cầu tiết kiện chi phí cho khách hàng bằng sản phẩm nước màu đường giá rẻ nhưng vẫn giúp bạn tạo nên sự hoàn thiện cho bữa ăn. Xem ngay thông tin sản phẩm nước màu đường này của ATK tại: https://atuankhang.vn/sp/nuoc-mau-duong-a-tuan-khang-150/

Hy vọng những thông tin bên trên về cách nhận biết nước màu dừa chất lượng của A Tuấn Khang có thể giúp bạn có thêm thông tin để chọn mua cho gia đình những sản phẩm ưng ý nhất!

GẶP THẮC MẮC,
CẦN CHÚNG TÔI HỖ TRỢ ?