mua nước màu dừa ở đâu

BẠN ĐÃ BIẾT MUA NƯỚC MÀU DỪA Ở ĐÂU CHƯA?


Nước màu dừa rất nổi tiếng khi chế biến món ăn, giúp dậy hương vị thơm ngon, thoang thoảng của dừa nên được nhiều gia đình tin dùng và sử dụng. Thắng nước màu dừa rất dễ nhưng cực kỳ tốn thời gian. Do đó, nhiều người đã lựa chọn mua nước màu dừa được làm sẵn để tiện lợi hơn khi cần dùng. Vậy bạn đã biết mua nước màu dừa ở đâu chưa? Sau đây là những gợi ý để bạn có thể tìm mua nước màu dừa đúng chất lượng và uy tín nhé.

mua nước màu dừa ở đâu

Chế biến nước màu dừa mất rất nhiều thời gian

1. Mua nước màu dừa trực tiếp tại cơ sở sản xuất

Nước màu dừa được sản xuất nhiều ở khu vực miền Tây. Trong đó, nổi tiếng nhất là tỉnh Bến Tre với nhiều vùng trồng dừa nổi tiếng như Châu Thành, Giồng Trôm…

mua nước màu dừa ở đâu

Bến Tre – cái nôi của nước màu dừa

Vào mỗi đợt đi du lịch, có nhiều đoàn du lịch ghé thăm tới những cơ sở sản xuất nước màu để tham quan và tìm hiểu về sản phẩm này. Do đó, bạn có thể mua trực tiếp tại cơ sở. Hay có thể nhờ người thân ở khu vực miền Tây tới tìm mua ở những nơi nhà làm nước màu dừa với cơ sở sản xuất nhỏ.

Thông thường, mua nước màu dừa trực tiếp ở cơ sở sản xuất đa phần là những nhà phân phối, đại lý. Họ tới tìm hiểu và mua về với số lượng lớn. Do đó, họ sẽ thể mua được giá sỉ tốt nhất so với giá lẻ.

Mua tại nơi sản xuất sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình cũng như cảm thấy yên tâm hơn về sản phẩm.

2. Mua nước màu dừa thông qua nhà phân phối, đại lý và siêu thị

Đối với những khu vực xa như miền Trung, miền Bắc thì tìm tới nơi sản xuất nước màu dừa là phương án không khả quan. Do đó, bạn có thể mua ở những đại lý, nhà phân phối sản phẩm gia vị có nước màu dừa này ở nơi bạn đang sống. Ở miền bacwss, loại nước này thường được gọi là nước hàng nước cốt dừa, còn miền Trung và miền nam thường gọi là nước màu dừa. Nếu bạn có đi mua thì nhớ chú ý về tên gọi khác nhau giữa các vùng miền này nhé!

1 điểm cần chú ý nữa là hiện nay còn có 1 loại nước màu khác, màu sắc và độ cô đặc (độ keo) tương tự nước màu dừa, đó là nước màu đường – được chế biết từ đường phèn, đường mật mía, đường tinh luyện,… nên rất dễ làm các bạn khó phân biệt.

Bạn cũng có thể ghé các trung tâm siêu thị như Big C, Vinmart, Bách Hóa Xanh, Satrafoods, Coopmart, Vissan, Coopfood, Foodcomart, Aeon, Aeonciti…để tìm mua nước màu dừa. Tùy thuộc vào trọng lượng quy cách của nước màu dừa mà mức giá đưa ra sẽ khác nhau.

3. Mua nước màu dừa trên các trang thương mại điện tử

Công nghệ 4.0 đang phát triển và là nguồn tìm kiếm nhanh nhất cho các bạn muốn mua nước màu dừa. Chỉ cần gõ từ tìm kiếm “nước màu dừa” trên google là bạn có thể tham khảo nhiều nhiều nơi có thể cung cấp sản phẩm này.

Nếu không ưa chuộng việc tìm kiếm này, bạn có tìm thấy nước màu dừa qua các trang thương mại nổi tiếng hiện nay như Lazada, Tiki, Shopee…để tìm nơi mua thích hợp. Chỉ cần chịu khó gõ phím và tìm là bạn có thể thấy rất nhiều trang phân phối để mua sản phẩm đúng chất lượng.

mua nước màu dừa

Mua nước màu dừa Atuankhang trên Shopee

Hình thức tìm kiếm online này đang được ưa chuộng và mang tính chất hiện đại hợp lý nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu kỹ về cơ sở, thương hiệu đó mà không mất thời gian để đi lại.

>> Bạn có thể mua ngay nước màu dừa chất lượng, giá cả phải chăng trên shopee tại link: https://shopee.vn/shop/139631653/search?shopCollection=18282354

Hy vọng với bài viết chia sẻ trên, bạn đã biết mua nước màu dừa ở đâu? Và quan trọng là có thể tìm được nơi mua thích hợp và an toàn nhất. Nếu cần hỗ trợ về sản phẩm nước màu dừa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé.