giá nước màu dừa

TÌM HIỂU NƯỚC MÀU DỪA BAO NHIÊU 1 LÍT


Giá nước màu dừa trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Đó cũng chính là câu hỏi của nhiều người băn khoăn. Thông thường, người tiêu dùng trong gia đình thường ưa chuộng tìm mua nước màu dừa đóng chai theo quy cách cho tiện lợi. Tuy nhiên, đối với các nhà hàng, khách sạn hay các công ty chế biến thực phẩm thì họ thích mua nước màu dừa theo can, lít. Vậy chính xác thì nước màu dừa bao nhiêu 1 lít? Để tìm câu trả lời chuẩn nhất, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

giá nước màu dừa

Nước màu dừa giá bao nhiêu?

Cần bao nhiêu lit nước dừa để làm ra 1 lít nước màu dừa?

Nước màu dừa (hay còn được gọi là kẹo đắng) trên thị trường có hai loại phổ biến. Một, nước màu dừa được làm từ nước dừa và nước. Hai, nước màu dừa nguyên chất từ việc thắng 100% nước dừa. Do đó, giá cả của hai loại nước màu dừa này cũng khác nhau rất nhiều.

Để làm ra nước màu dừa nguyên chất thì tất nhiên cần phải sử dụng 100% lượng nước dừa tươi, không hòa trộn với bất kỳ nguyên liệu nào. Thông thường khi làm ra 1 lít nước màu dừa thì cần sử dụng từ 20-30l nước dừa tươi.

nước màu dừa giá bao nhiêu

Cần khoảng 25-30l nước dừa tươi để được 1l nước màu dừa

Chi phí làm nước màu dừa

Mức giá để mua 20-30L nước dừa tươi dao động từ khoảng 200.000VNĐ trở lên. Đây quả thực là một con số không hề nhỏ, vì ngay từ đầu việc mua nguyên liệu bạn đã tốn một khoảng tiền lớn, chưa kể mức giá của dừa còn phụ thuộc theo nhu cầu thị trường.

Ngoài ra, để tạo ra được nước màu dừa cũng trải qua nhiều công đoạn không hề đơn giản từ quá trình chắt lọc, đun nấu, canh lửa và chiết sản phẩm. Các cơ sở sản xuất còn tính thêm các chi phí khác phát sinh trong quá trình làm nước màu dừa như chi phí thu mua, vận chuyển, bao bì, dán nhãn, đóng chai….lên từng giá thành nước màu dừa

>> Có thể bạn quan tâm: [Giải đáp] Mua nước màu dừa ở đâu chất lượng?

nước màu dừa bao nhiêu

Chi phí nguyên vật liệu như củi và chi phí nhân công cũng được tính vào giá thành

Nước màu dừa giá bao nhiêu 1 lít?

Nước màu dừa chủ yếu dùng trong chế biến thực phẩm nên được các cơ sở sản xuất đóng chai theo từng quy cách nhất định như 120g, 150g, 250g, 275g, 650g…để tiện lợi phục vụ cho các nhu cầu khác nhau.

giá nước màu dừa bến tre

Nước màu dừa được đóng chai theo từng quy cách phục vụ nhu cầu tiêu dùng

Tuy nhiên, đối với các cửa hàng chế biến thực phẩm số lượng lớn thì mua giá nước màu dừa theo lít can sẽ có giá rẻ hơn mà chất lượng vẫn như nhau. Trên thị trường, nước màu dừa bao nhiêu 1 lít có giá dao động từ khoảng 110.000VND-150.000VND/l tùy thuộc vào từng cơ sở sản xuất.

>> Có thể bạn quan tâm: giá nước màu dừa

Nếu mua số lượng nhiều giá còn có thể giảm hơn. Mua nước màu dừa theo lít can có giá rẻ hơn cũng là điều dễ hiểu. Vì các cơ sở đó sản xuất nước màu dừa với số lượng lớn, nguồn nước dừa nhập vào cũng là số lượng lớn nên sẽ giảm tải được các chi phí khác phát sinh so với mua lẻ.

giá nước màu dừa bao nhiêu

Mua nước màu số lượng lớn để được giảm giá

Đặc biệt hơn, các cơ sở sản xuất nước màu dừa có cơ sở tại các vùng cung cấp dừa lớn như Bến Tre, Vĩnh Long…thì giá thành lại rẻ hơn rất nhiều, vì họ đã tiết kiệm được chi phí vận chuyển cũng như giảm bớt được chi phí thuê công nhân.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho nước màu thực phẩm thì có thể tham khảo loại nước màu đường – sản phẩm nước màu có giá thành rẻ hơn do có kinh phí cho nguyên liệu thấp. >> Tham khảo ngay

Hoặc tham khảo ngay các thông tin về sản phẩm dưới đây:

Nếu bạn là một khách hàng sử dụng, tìm hiểu về nước màu dừa thì sẽ nhận ra đâu là nước màu dừa chất lượng với giá cả hợp lý. Không phải cứ mắc là chất lượng và cứ rẻ là sử dụng. Vì mỗi sản phẩm được làm thủ công đều có giá trị và cách nhìn nhận khác nhau.

Để tìm được nguồn nước màu dừa giá tốt, bạn nên liên hệ với những cơ sở sản xuất nước màu dừa lâu năm, có kinh nghiệm và uy tín. Họ sẽ cung cấp cho bạn lượng giá sỉ tốt nhất và hợp lý khi mua số lượng nhiều. Hãy là một người tiêu dùng thông minh để biết được nước màu dừa bao nhiêu 1 lít trước khi mua nhé.

A TUẤN KHANG là một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm gia vị truyền thống Việt Nam hàng đầu dành cho người tiêu dùng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nước màu dừa giá tốt ở đâu thì đừng bỏ lỡ chúng tôi nhé! Các sản phẩm nước màu dừa tại A Tuấn Khang đều cam kết chất lượng 100% dành cho người tiêu dùng và luôn đảm bảo giá nước màu dừa luôn là tốt nhất.

GẶP THẮC MẮC,
CẦN CHÚNG TÔI HỖ TRỢ ?