CÁCH ƯỚP VỊT QUAY BẮC KINH ĐÚNG CHUẨN NHÀ HÀNG

Vịt quay Bắc Kinh là một trong những món ăn cực kì nổi tiếng trong nền ẩm thực Trung Quốc. Món ăn thu hút thực khách bởi lớp da vàng rụm, vàng bóng bắt mắt của vịt kết hợp cùng vị thơm ngọt đặc trưng của thịt vịt. Hãy cùng A TUẤN KHANG tìm hiểu […]

4 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ LÀM MÓN VỊT QUAY NGON

Vịt quay với miếng thịt dai dai ngòn ngọt được tẩm ướp với các loại hương vị vô cùng đậm đà. Hương thơm từ vịt quay luôn có khả năng “kích thích” bao tử của rất nhiều người. Vậy tại sao bạn không thử chế biến món ăn này ngay tại nhà để bảo đảm […]

5 BƯỚC LÀM MÓN VỊT QUAY LÁ MẮC MẬT ĐẬM VỊ

Vịt nướng lá mắc mật hay còn gọi là vịt quay lá móc mật, là món ăn vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng. Thế nên, nhiều người đã tự xuống bếp để chế biến món ăn này. Nhưng làm thế nào để hương vị vịt nướng vừa ngọt vị thịt vừa thơm mùi lá? Theo […]

CÁC BƯỚC LÀM MÓN VỊT NƯỚNG ĐƠN GIẢN DỄ LÀM

Vịt nướng từ lâu đã trở thành món ăn khoái khẩu của nhiều người yêu ẩm thực. Sự kết hợp giữa nhiều nguyên liệu và gia vị ướp vịt nướng đã làm nên món ăn thơm ngon nức mũi này. Tuy nhiên, làm thế nào để chế biến vịt nướng bằng nhiều cách khác nhau? […]

CÁCH LÀM VỊT QUAY LẠNG SƠN ĐẶC SẢN NỔI TIẾNG

Vịt quay Lạng Sơn có hương vị đậm đà, thịt thơm, ngọt, mềm, khi ăn mang đến cảm giác hoàn toàn hài lòng với người thưởng thức. Nếu chưa có cơ hội đến Lạng Sơn để thưởng thức món ăn đặc sản nổi tiếng này thì bạn có thể tự làm ngay tại nhà món […]

VỊT NƯỚNG XÁ XÍU – MÓN NGON LẠ MIỆNG

Vịt nướng xá xíu có hương vị dai béo thơm ngon cùng với màu đỏ nâu đặc trưng, luôn thu hút được sự thích thú của người thưởng thức. Vịt nướng xá xíu thơm ngon quan trọng nhất là ở khâu ướp gia vị và khâu nướng. Cách làm vịt nướng xá xíu cực kì […]

CÁCH LÀM VỊT KHO SẢ ỚT THƠM NGON ĐƯA CƠM NHANH CHÓNG

Vịt kho sả ớt là món ăn được nhiều bà nội trợ yêu thích và chế biến nhiều nhất trong các bữa cơm gia đình. Vịt kho sả ớt có hương vị thơm ngon, không có mùi tanh của vịt, gia vị thấm đều trong thớ thịt vịt cùng vị thơm cay nồng rất đưa […]

CÁCH LÀM THỊT VỊT KHO GỪNG KẾT HỢP NƯỚC MÀU DỪA CỰC KỲ LẠ MIỆNG

Món ăn có hương vị rất tuyệt vời, một chút béo mềm của thịt vịt thấm gia vị đậm đà, kết hợp cùng vị thơm cay của tiêu xanh, gừng, ớt thêm vào đó là màu sắc từ nước màu dừa, vô cùng độc đáo. Nếu đã quá quen với những món vịt luộc, vịt […]