CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU
A TUẤN KHANG
Heo rừng xào sa tế là món ăn rất quen thuộc với mọi gia đình Việt. Thế nhưng làm thế nào để món ăn thơm ngon chuẩn vị lại là một thách thức không nhỏ đối với các đầu bếp. Nhận thấy được điều này, chúng tôi xin chia sẻ công thức chế biến món thịt heo rừng xào sa tế có thể ăn cùng với cơm hoặc bún và những bí quyết “vàng” giúp thực hiện món ăn thêm phần đậm đà.
Nguyên liệu |
Số lượng |
Thịt heo rừng | 500gram |
Dầu hào | 3 muỗng canh |
Sa tế | 1 muỗng canh |
Tỏi băm | ½ muỗng canh |
Hành tím băm | ½ muỗng canh |
Sả ớt băm | 1 muỗng canh |
Bột nêm | 2 muỗng cà phê |
Nước mắm | 1 muỗng cà phê |
Dầu ăn | 1 muỗng canh |
> Bạn có thể mua 1 trong 3 loại sa tế của A Tuấn Khang cho hương vị món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn:
>> Có thể bạn quan tâm: Sa tế ướp đồ nướng
>> Tham khảo thêm: Cách làm thịt heo rừng nướng sa tế
Xem thêm video hướng dẫn cụ thể cách nấu thịt heo rừng xào sa tế đơn giản tại nhà ngay dưới đây:
Để món thịt xào sa tế thêm đậm đà, bạn nên chú ý đến khâu chọn và sơ chế thịt. Dưới đây là những tiêu chuẩn của một miếng thịt heo rừng tươi ngon:
Sa tế đóng vai trò trọng yếu trong món thịt heo rừng xào sa tế, góp phần giúp món ăn thêm phần đậm đà, kích thích vị giác của người dùng. Bạn nên chọn loại sa tế không chất bảo quản, có vị cay xè nơi đầu lưỡi của ớt nhưng không được quá nồng.
Một gợi ý nhỏ cho bạn đó là các loại sa tế A Tuấn Khang, vừa ngon chuẩn vị vừa phù hợp với các món ăn gia đình Việt. Tham khảo chi tiết sản phẩm sa tế A Tuấn Khang:
Trên đây là cách chế biến món thịt heo rừng xào sa tế 3 bước đơn giản. Đừng quên thử nấu món ăn rất đơn giản này tại nhà để cùng thưởng thức với gia đình, tham khảo thêm nhiều công thức tại: https://atuankhang.vn/!
Your comment