thịt heo rừng nướng sa tế - A TUẤN KHANG

CÔNG THỨC LÀM THỊT HEO RỪNG NƯỚNG SA TẾ NGON TUYỆT ĐỈNH 

  • 808 phút
  • 2 người
  • Dễ

Thịt heo rừng nướng sa tế với hương vị dân dã, khiến bạn không thể ngừng sau miếng đầu tiên. Đây là gợi ý tuyệt hảo cho thực đơn tụ họp cùng bạn bè, gia đình vào mỗi cuối tuần. Cùng A Tuấn Khang trổ tài vào bếp với công thức nướng thịt heo rừng cực đơn giản sau!

 

heo rừng nướng sa tế - A TUẤN KHANG

Thịt heo rừng nướng -- Hương vị dân dã không thể chối từ

 

 

1. Nguyên liệu chuẩn bị món thịt heo rừng nướng sa tế

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món thịt heo rừng nướng sa tế gồm:

 

Nguyên liệu

Số lượng

Thịt heo 500 gram
Bông cải trắng 30 gram
Sả băm 2 thìa cà phê
Sa tế 3 thìa cà phê
Nước mắm 2 thìa cà phê
Cà rốt 1 củ
Bông cải xanh 30 gram
Tỏi 2 thìa cà phê
Tương ớt 2 thìa cà phê
Đường 2 thìa cà phê

 

cách làm heo rừng nướng sa tế - A TUẤN KHANG

Lựa chọn nguyên liệu tươi để món ăn đảm bảo chất lượng

 

2. Cách làm thịt heo rừng nướng sa tế

Bước 1: Sơ chế

  • Lựa chọn thịt heo tươi ngon, rồi rửa sạch với nước. 
  • Tiếp theo, thái miếng thịt thành các lát có độ dày vừa phải rồi ướp với phần nguyên liệu đã chuẩn bị. Để phần thịt ướp vào tủ lạnh trong 1 tiếng.

 

cách ướp thịt heo rừng nướng sa tế - A TUẤN KHANG

Để thịt có thời gian nghỉ trong tủ lạnh sẽ giúp món ăn thấm vị hơn

 

Bước 2: Chuẩn bị rau và nước chấm ăn kèm

  • Trong thời gian ướp thịt, bạn hãy chuẩn bị đồ ăn kèm. Bạn cắt nhỏ phần rau củ đã chuẩn bị và luộc chín.
  • Chuẩn bị thêm 1 chén nước tương, thêm vào vài lát ớt hoặc sa tế để chấm cùng món ăn để dậy vị hơn.

 

thit heo rung nuong sate - A TUẤN KHANG

Rau và nước chấm ăn kèm heo rừng nướng sa tế

 

Bước 3: Nướng thịt

  • Lấy phần thịt heo đã ướp ra, cho vào bát 1 thìa sữa đặc rồi trộn đều cho thấm.
  • Sau đó, cho thịt lên giấy bạc để nướng hoặc để trực tiếp trên bếp than.

 

thịt heo rừng nướng sa tế - A TUẤN KHANG

Trong lúc nướng bạn nhớ trở đều các mặt để chín đều

 

Xem thêm cách chế biến thịt heo rừng nướng sa tế tại đây:

 

THỊT HEO RỪNG NƯỚNG SA TẾ NGON NGON ▶ HƯƠNG VỊ MIỀN TÂY

 

3. Bí quyết làm thịt heo rừng nướng sa tế đậm đà

Chọn thịt tươi ngon

thịt heo rừng nướng sa tế không chỉ là là một món ăn hấp dẫn mà còn rất tốt cho sức khỏe. Thịt heo rừng giàu khoáng chất, protein, giúp chống lại quá trình thoái hóa cơ bắp, mọi lứa tuổi đều có thể dùng.

Tuy nhiên cần phải lựa chọn thịt heo tươi ngon để đảm bảo chất lượng cho món ăn. Sau đây là một vài bí quyết cho bạn:

  • Thịt có màu đỏ hồng
  • Thớ thịt đàn hồi nhanh
  • Khi cầm vào miếng thịt và không thấy để lại dấu tay

Sa tế xào chuẩn vị

Để món ăn thành công, tất nhiên không thể thiếu sự có mặt của sa tế. Nếu bạn quá bận rộn để tự xào những mẻ sa tế thơm ngon thì sa tế chế biến sẵn của A Tuấn Khang sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy.

Sa tế đảm bảo chất lượng lẫn nguyên liệu.

Được sản xuất với công thức gia truyền, sa tế A Tuấn Khang mang lại hương vị cay, ngọt, thơm cho món ăn. Ngoài ra, sa tế còn được đóng gói chai lọ sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thuận tiện cho người dùng.

Xem thêm nhiều sản phẩm sa tế của A Tuấn Khang tại đây: https://atuankhang.vn/danh-muc/sa-te/

Với công thức chế biến thịt heo rừng nướng sa tế trên, chắc hẳn bạn đã biết được mức độ khó dễ của món ăn này rồi đúng không. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không “ chiêu đãi”  gia đình ngay vào dịp cuối tuần này?

Nguyễn Duy Khang

Tôi là Nguyễn Duy Khang - hiện đang là một trong những thành viên đồng hành cùng với sự lớn lên của A TUẤN KHANG. Tôi mong muốn sẽ đưa Công Ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Cùng với đó, hy vọng với những gì được chia sẻ ở đây có thể giúp mọi người có thêm được nhiều trải nghiệm mới mẻ trong đời sống ẩm thực của chính mình.