CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU
A TUẤN KHANG
Thịt heo rừng nướng sa tế với hương vị dân dã, khiến bạn không thể ngừng sau miếng đầu tiên. Đây là gợi ý tuyệt hảo cho thực đơn tụ họp cùng bạn bè, gia đình vào mỗi cuối tuần. Cùng A Tuấn Khang trổ tài vào bếp với công thức nướng thịt heo rừng cực đơn giản sau!
Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món thịt heo rừng nướng sa tế gồm:
Nguyên liệu |
Số lượng |
Thịt heo | 500 gram |
Bông cải trắng | 30 gram |
Sả băm | 2 thìa cà phê |
Sa tế | 3 thìa cà phê |
Nước mắm | 2 thìa cà phê |
Cà rốt | 1 củ |
Bông cải xanh | 30 gram |
Tỏi | 2 thìa cà phê |
Tương ớt | 2 thìa cà phê |
Đường | 2 thìa cà phê |
>> Có thể bạn quan tâm: Cách làm lòng heo nướng sa tế ngon chỉ với 4 bước
Xem thêm cách chế biến thịt heo rừng nướng sa tế tại đây:
thịt heo rừng nướng sa tế không chỉ là là một món ăn hấp dẫn mà còn rất tốt cho sức khỏe. Thịt heo rừng giàu khoáng chất, protein, giúp chống lại quá trình thoái hóa cơ bắp, mọi lứa tuổi đều có thể dùng.
Tuy nhiên cần phải lựa chọn thịt heo tươi ngon để đảm bảo chất lượng cho món ăn. Sau đây là một vài bí quyết cho bạn:
Để món ăn thành công, tất nhiên không thể thiếu sự có mặt của sa tế. Nếu bạn quá bận rộn để tự xào những mẻ sa tế thơm ngon thì sa tế chế biến sẵn của A Tuấn Khang sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy.
Sa tế đảm bảo chất lượng lẫn nguyên liệu.
Được sản xuất với công thức gia truyền, sa tế A Tuấn Khang mang lại hương vị cay, ngọt, thơm cho món ăn. Ngoài ra, sa tế còn được đóng gói chai lọ sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thuận tiện cho người dùng.
Với công thức chế biến thịt heo rừng nướng sa tế trên, chắc hẳn bạn đã biết được mức độ khó dễ của món ăn này rồi đúng không. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không “ chiêu đãi” gia đình ngay vào dịp cuối tuần này?
Theo dõi chúng tôi tại: https://atuankhang.vn/ để có được nhiều bí quyết nấu ăn ngon!
Your comment