CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU
A TUẤN KHANG
Thịt ba chỉ nướng sa tế là món ngon từ thịt heo được mọi gia đình Việt Nam ưa chuộng. Món thịt nướng sa tế trở thành lựa chọn tuyệt vời để mọi người tận hưởng những bữa cơm hay buổi picnic đầy thú vị. Ở bài viết này, A TUẤN KHANG sẽ hướng dẫn bạn công thức làm thịt ba chỉ nướng với sa tế đặc biệt nhất!
Nguyên liệu | Số lượng |
Thịt ba chỉ | 300g |
Sa tế | 1 hủ |
Nước mắm cốt, hành khô, hành tươi, hạt tiêu bột, cà tím, hành tây | Tùy theo khẩu vị |
> Mua sa tế pha sẵn ngay để tiết kiệm thời gian, công sức tại:
Các bước thực hiện làm thịt ba rọi nướng sa tế như sau:
>> Xem thêm: Cách làm thịt heo rừng xào sa tế
Tham khảo thêm hướng dẫn làm thịt ba chỉ nướng sa tế tại nhà đơn giản:
Món thịt ba chỉ nướng sa tế có ngon hay không phụ thuộc một phần vào chất lượng của thịt. Bạn nên chọn phần thịt heo mới, phần nạc và mỡ đan xen đều nhau, không lấy phần quá mỡ hoặc quá nạc khi ăn sẽ bị khô.
Sốt cũng là một phần quan trọng tạo nên món thịt ba chỉ nướng sa tế ngon đúng điệu. Trong món thịt ba chỉ nướng này thì sa tế là gia vị quan trọng, quyết định đến chất lượng món ăn.
Nếu không có thời gian tự làm sa tế ướp cho món nướng thì bạn có thể lựa chọn sa tế có sẵn. Xem thêm: ở đâu bán sa tế ngon để có thêm nhiều gợi ý khi mua hàng.
Với những chia sẻ về cách chế biến thịt ba chỉ nướng sa tế bên trên, hi vọng các bạn sẽ dễ dàng tự nướng cho mình những vỉ thịt hấp dẫn nhất để chiêu đãi gia đình và bạn bè mỗi dịp cuối tuần. Atuankhang.vn Chúc các bạn thành công!
Your comment